Galaxy S9 chạy chip Snapdragon 845, bộ nhớ trong lớn nhất thế giới

Một hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S9 được trang bị vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm cùng bộ nhớ trong khủng.

Thứ tư, 6/12/2017, 11:31 (GMT+7)
galaxy-s9-chay-chip-snapdragon-845-bo-nho-trong-lon-nhat-the-gioi

Theo hình ảnh được đăng tải bởi Slashleaks, người từng có nhiều thông tin chính xác về thiết bị di động, Galaxy S9 trang bị vi xử lý Snapdragon 845 mạnh nhất vừa được Qualcomm ra mắt. So với Galaxy S8, máy có màn hình kích thước nhỏ hơn, 5,77 inch so với 5,8 inch.

Cũng trong hình ảnh này, thời gian ra mắt của Galaxy S9 là vào tháng 1/2018. Điều này trùng khớp với một số tin đồn trước đó, cho rằng smartphone mới được Samsung đẩy nhanh tiến độ trình làng vào đầu năm sau, thay vì phải đợi đến cuối quý I như lịch trình ra mắt Galaxy S trước đây.

Trong khi đó, theo BGR, Samsung bắt đầu sản xuất chip nhớ với dung lượng lên tới 512GB cho smartphone. Tay bút Chris Smith của trang này dự đoán rằng, khả năng cao bộ nhớ mới sẽ áp dụng cho Galaxy S9, qua đó biến smartphone này có bộ nhớ trong cao nhất thế giới.

Hiện tại, có một số rò rỉ về Galaxy S9. Theo Android Headlines, máy có thể được trang bị RAM 4GB hoặc 6GB, sử dụng màn hình "vô cực" Super Amoled độ phân giải 2K, camera kép đặt dọc... Riêng máy quét vân tay vẫn đặt ở phía sau, ngay phía dưới cụm camera thay vì nằm ngang hàng như Galaxy Note 8.

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?