Thứ năm, 2/3/2017, 11:13 (GMT+7)

Galaxy S8 lộ ảnh đang hoạt động, có giắc tai nghe

Smartphone thế hệ tiếp theo của Galaxy S7 xuất hiện với phiên bản màu đen, máy có cổng USB-C và giắc âm thanh 3,5 mm.

Hình ảnh rò rỉ do trang BGR chia sẻ cho thấy Samsung sẽ nằm ngoài xu hướng bỏ cổng âm thanh trên smartphone cao cấp. Galaxy S8 sẽ vẫn được hãng điện tử Hàn Quốc giữ trang bị này, trong khi cổng microUSB trên Galaxy S7 chuyển sang chuẩn USB-C tiện dụng hơn.

galaxy-s8-lo-anh-dang-hoat-dong-co-giac-tai-nghe

Ảnh được cho là Galaxy S8.

Trang Androidauthority cho rằng người dùng sẽ hài lòng hơn với một chiếc điện thoại có đầy đủ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, thay vì dùng chung cổng USB-C hay phải cắm thông qua giắc chuyển đổi. Bức ảnh cũng hé lộ Galaxy S8 có thể chỉ hỗ trợ một loa, thay vì âm thanh stereo như tin đồn trước đây.

Smartphone của Samsung xuất hiện với màn hình rộng, thiết kế hai cạnh bên tràn sát mép, cạnh trên và dưới rất mỏng. Galaxy S8 được cho là có camera trước 8 megapixel, tích hợp cảm biến mống mắt. Máy không còn phím Home vật lý và hai nút cảm ứng mà những chức năng này được đưa vào màn hình.

galaxy-s8-lo-anh-dang-hoat-dong-co-giac-tai-nghe-1

Ngoài phím thay đổi âm lượng, cạnh bên thiết bị còn có thêm một nút bấm khác.

Galaxy S8 vẫn có hai phím điều chỉnh âm lượng quen thuộc nhưng thêm một nút mới. Giới công nghệ phỏng đoán đây có thể là phím dùng để kích hoạt trợ lý giọng nói Bixby với công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Ngoài Galaxy S8 màn hình 5,8 inch, Samsung được cho là sẽ phát hành Galaxy S8+ màn hình 6,2 inch. Cả hai model này dự kiến được công bố trong sự kiện Unpacked diễn ra ngày 29/3 tại New York (Mỹ).

Thiết bị được cho là Galaxy S8

Galaxy S8 lộ ảnh báo chí
 
 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?