Galaxy S8 'góp mặt' trong MV mới ra mắt của Lê Hiếu

Trong MV 'Ngày mai sẽ khác', chiếc smartphone đình đám của Samsung đã giúp hoàng tử tình ca kể câu chuyện tình buồn bằng ngôn ngữ hình ảnh một cách chân thực.

Thứ hai, 29/5/2017, 14:00 (GMT+7)

Miền ký ức vô cực

Trong MV “Ngày mai sẽ khác”, nhân vật chính do Lê Hiếu đảm nhận dường như bị lạc vào miền ký ức - nơi không gian và thời gian liên tục pha trộn giữa hiện tại và quá khứ. Mỗi nơi anh đi qua đều có bóng dáng của cô gái anh từng yêu say đắm - nửa như thực, nửa như mơ.

Galaxy S8 không chỉ lưu trữ hình ảnh của cặp tình nhân cũ mà còn là cánh cửa để nam chính tìm về kỷ niệm một thời. Là “người” chứng kiến câu chuyện tình đẹp trong quá khứ, chiếc điện thoại trở thành cứu cánh duy nhất giúp chàng trai nhìn lại gương mặt mà anh luôn nhung nhớ một cách rõ nét chứ không mơ màng hư ảo, dù điều đó lại cứa sâu thêm vào vết thương lòng.

vai-dien-nguoi-thu-ba-an-tuong-trongai-dien-nguoi-thu-ba-dau-tay-day-an-tuong-cua-galaxy-s8

Màn hình vô cực tái hiện con đường gắn liền với kỷ niệm của cả hai, gợi về miền ký ức chân thực. Hiện tại con đường vẫn thế, chỉ cô gái anh yêu không còn chung lối.

Những tấm ảnh đong đầy cảm xúc

Dù khởi đầu khá u ám, MV vẫn có những điểm sáng lãng mạn khi câu chuyện quay về quá khứ - lúc cặp tình nhân vẫn còn chìm đắm trong hạnh phúc.

Không chỉ chia sẻ giờ phút nồng ấm, hai người còn không quên lưu lại kỷ niệm bằng cách chụp hình selfie bằng điện thoại của anh, không nghĩ đến chia ly và những hình ảnh đó sẽ khiến anh thấy xót xa khi xem lại.

vai-dien-nguoi-thu-ba-an-tuong-trongai-dien-nguoi-thu-ba-dau-tay-day-an-tuong-cua-galaxy-s8-1

Lưu giữ ký ức đẹp bằng cách selfie.

Những tấm ảnh selfie tình tứ trong MV của Lê Hiếu khắc sâu thêm câu chuyện tình đẹp và khiến người xem tiếc nuối bởi kết thúc buồn của họ.

Khoảng trời của riêng đôi ta

Dù hát rằng “ngày mai sẽ khác", người đàn ông trong câu chuyện dường như vẫn ngập chìm trong nỗi đau của chính mình. Đằng sau vẻ ngoài bình thản, anh cứ mãi đau đáu nhìn về quá khứ, giữ lại từng kỷ niệm bằng mọi chất liệu. Không chỉ hồi tưởng về ngày cũ, mỗi ngày chàng trai đều tìm lại hình ảnh cùng người xưa.

vai-dien-nguoi-thu-ba-an-tuong-trongai-dien-nguoi-thu-ba-dau-tay-day-an-tuong-cua-galaxy-s8-2

Galaxy S8 giúp nam nhân vật chính trong MV lưu lại kỷ niệm tình yêu.

Những hình ảnh đẹp nhất thời còn mặn nồng của cặp nhân vật chính được lưu giữ trọn vẹn và riêng tư trong chiếc Galaxy S8. Với bảo mật mống mắt, không ai có thể xâm nhập vào kho kỷ niệm này.

Từng là khoảng trời riêng của hai người, những hình ảnh được giữ gìn cẩn thận nay chỉ còn là khoảng trời kỷ niệm của riêng anh, người đàn ông chỉ có thể nắm giữ những mảnh vụn tình yêu trong chiếc điện thoại.

vai-dien-nguoi-thu-ba-an-tuong-trongai-dien-nguoi-thu-ba-dau-tay-day-an-tuong-cua-galaxy-s8-4

Hình ảnh trong MV “Ngày mai sẽ khác”.

Xuất hiện bên cạnh hai nhân vật chính với vai trò không nhỏ, “người thứ ba” Galaxy S8 đã chứng kiến, lưu giữ rồi kể lại câu chuyện tình theo cách riêng. Điểm nhấn thú vị này góp phần đem đến chất tự sự vừa sâu lắng vừa hiện đại cho MV “Ngày mai sẽ khác”, đánh dấu thêm một sản phẩm lãng mạn của Lê Hiếu.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?