Galaxy S8+ đầu tiên về Việt Nam, giá 19 triệu đồng

Smartphone cao cấp của Samsung xuất hiện ở Hà Nội trước cả thời điểm bán ra chính thức trên thế giới ngày 21/4.

Thứ năm, 13/4/2017, 18:48 (GMT+7)

Phiên bản về Việt Nam đầu tiên không đi kèm với hộp và phụ kiện, có mặt lưng màu bạc, dễ bám vân tay. Ở mặt trước, Galaxy S8+ đều có màu đen ở bất kỳ phiên bản màu sắc nào của máy. 

galaxy-s8-dau-tien-ve-viet-nam-gia-19-trieu-dong

Máy hỗ trợ một SIM, trang bị RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Cũng giống Galaxy S8 có mặt ở thị trường Việt Nam, Bixby chưa có đủ tính năng như khi Samsung trình diễn lúc ra mắt mà phải chờ bản cập nhật phần mềm thời gian tới. Galaxy S8+ có màn hình 6,2 inch lớn hơn Galaxy S8 (5,8 inch), tỷ lệ màn hình 18,5:9. Máy có bề ngang hẹp dễ cầm và tổng thể dài.

Khác với Galaxy S8 về Việt Nam trước đó, mẫu Galaxy S8+ vừa xuất hiện ở Hà Nội là phiên bản dành cho thị trường Mỹ nên dùng vi xử lý Snapdragon 835 thay vì Exynos 8895 như phiên bản chính hãng sắp bán ra ở Việt Nam.

Vị trí cảm biến vân tay nằm cạnh camera khá khó cho thao tác mở máy vì nằm quá cao. Ngoài ra, camera cũng dễ bị bẩn do người dùng vô tình chạm vào khi muốn "tìm" cảm biến vân tay.

galaxy-s8-dau-tien-ve-viet-nam-gia-19-trieu-dong-1

Nhìn từ cạnh, trông Galaxy S8+ khá mỏng với mặt lưng và màn hình đều được làm cong. Cạnh trái, dưới phím âm lượng có thêm phím kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Khung viền được làm bóng, mới lạ hơn các thế hệ trước. Chất lượng hoàn thiện tốt hơn các đời trước, cho cảm giác cầm ôm tay, liền mạch.

Cổng kết nối đã chuyển sang USB Type-C thay cho microUSB như đời trước. Galaxy S8+ vẫn có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP68.

Ngoài cảm biến vân tay, smartphone của Samsung cũng có thêm tính năng mở khoá bằng mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Tốc độ mở khoá đều rất nhanh và ngang với thao tác chạm ngón tay để nhận diện.

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ được bán ở thị trường quốc tế ngày 21/4, dự kiến ra mắt ở Việt Nam đầu tháng 5. 

>> Ảnh chi tiết Galaxy S8+ đầu tiên ở Hà Nội

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?