Galaxy S8 đang hoạt động tiếp tục lộ diện

Smartphone của Samsung với màn hình cong tràn cạnh, viền trên và viền dưới nhỏ, đang hoạt động vừa rò rỉ. 

Thứ tư, 22/3/2017, 18:30 (GMT+7)
Galaxy S8 đang hoạt động tiếp tục lộ diện
 
 
 

Mới đây, có thêm một đoạn video 8 giây được đăng tải bởi Slashleaks về thiết bị được cho là Galaxy S8 đang hoạt động. Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vài giây, nhưng vẫn đủ thấy thiết bị có thiết kế ấn tượng với màn hình tràn cạnh, hai mép viền trên và dưới khá nhỏ, tương tự như video và một số hình ảnh bị rò rỉ trước đó.

Video rò rỉ Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Video Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus
 
 

Máy cũng có thiết kế bề ngoài khá bóng bẩy, cả mặt trước và mặt sau đều có màu đen bóng. Phím Home vật lý ở mặt trước đã không còn, trong khi phía sau có thêm cảm biến vân tay đặt cạnh camera. Giao diện máy có thiết kế đơn giản, các icon được bo tròn nhẹ, riêng các phím điều hướng được làm nhỏ gọn phía dưới, không chiếm nhiều phần diện tích.

Phải hơn một tuần nữa mới ra mắt, nhưng Galaxy S8 lộ diện gần như toàn bộ, thậm chí phụ kiện tai nghe cũng vừa xuất hiện tại Việt Nam. Trong một quảng cáo mới đây từ Hàn Quốc, Samsung gợi ý một số tính năng điểm nhấn của sản phẩm, trong đó tập trung vào trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Quảng cáo mới về Galaxy S8 tại Hàn Quốc

Quảng cáo Galaxy S8 tại Hàn Quốc
 
 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?