Galaxy S7 edge hồng vàng xuất hiện ở tuần lễ thời trang Việt

Smartphone Samsung trên tay các người mẫu trong phần cuối buổi diễn của nhà thiết kế Công Trí.

Thứ năm, 3/11/2016, 12:06 (GMT+7)
galaxy-s7-edge-hong-vang-xuat-hien-o-tuan-le-thoi-trang-viet

Lễ khai mạc tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2016 diễn ra tối 2/11 tại Hà Nội. Galaxy S7 edge hồng vàng như một phụ kiện của người mẫu trong phần kết cho buổi diễn của nhà thiết kế Công Trí, mở màn tuần lễ thời trang. 

Điểm nhấn của bộ sưu tập từ nhà thiết kế Công Trí được thể hiện qua màu hồng của dòng thời trang cao cấp haute couture đưa vào thiết kế thường phục gần gũi đậm chất ready-to-wear. 

Được giới thiệu từ đầu tháng 3, Galaxy S7 edge bán tại Việt Nam với các màu là đen, vàng, bạc, hồng. Mới đây, Samsung cũng giới thiệu phiên bản màu xanh san hô có giá bán tương tự phiên bản khác là 18.490.000 đồng.

Về cấu hình, phiên bản màu xanh của Galaxy S7 edge vẫn sở hữu màn hình QuadHD 5,5 inch, bộ nhớ trong 32GB, chip Exynos 8890 8 nhân hoặc Snapdragon 820 4 nhân và RAM 4GB, camera 12 megapixel với công nghệ Dual Pixel.

Galaxy S7 edge là điện thoại flagship của hãng hiện tại. Theo Samsung, dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp của hãng tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2015. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?