Thứ bảy, 23/6/2018, 09:38 (GMT+7)

Galaxy S10 bỏ cảm biến mống mắt, sử dụng nhận diện khuôn mặt 3D

Samsung có thể trang bị phương thức bảo mật mới cho smartphone cao cấp sắp ra mắt.

Galaxy S10 bỏ cảm biến mống mắt, sử dụng nhận diện khuôn mặt 3D

Theo The Bell (Hàn Quốc), hãng không đặt hàng cảm biến mống mắt cho nguyên mẫu Galaxy S10 đang trong giai đoạn phát triển.

Theo Android Authority, tên mã nội bộ của Galaxy S10 là "Beyond" với kích thước màn hình cho S10 là 5,8 inch và S10+ là 6,3 inch, lớn hơn 0,1 inch so với S9+.

Nếu trang bị cảm biến vân tay trong màn hình và nhận diện khuôn mặt 3D, cảm biến mống mắt không còn cần thiết và bị loại bỏ. Dù bảo mật khá tốt, cảm biến mống mắt không thể dùng trong bóng tối hay khi đeo kính.

Tuy vậy, Samsung hoàn toàn có thể đặt hàng cảm biến mẫu cho Galaxy S10 trong tương lai. The Bell cho rằng nếu gặp vấn đề với nhận diện khuôn mặt 3D hay cảm biến vân tay trong màn hình, công ty Hàn Quốc cũng có thể quay lại cách mở khóa cũ. Tuy nhiên, nếu không sớm tích hợp những công nghệ mới, Samsung có thể sẽ bị tụt lại phía sau, thất thế trước các đối thủ của Trung Quốc.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?