Thứ năm, 7/2/2013, 16:51 (GMT+7)

Galaxy S III Mini phiên bản nâu và đen tại Việt Nam

Samsung vừa bổ sung thêm hai màu mới cho dòng smartphone này tại thị trường Việt Nam.

>> Galaxy S III Mini điệu đà nhiều màu sắc 

Người dùng trong nước giờ có thể lựa chọn thêm màu đen (Onyx Black) và nâu (Amber Brown). Trước đó, S III Mini được bán ra thị trường vào giữa tháng 1 với hai màu chủ đạo là trắng (Ceramic White) và xanh (Pebble Blue).

Hai màu mới của S III Mini.

Hai màu mới của S III Mini.

Galaxy S III Mini được Samsung coi là sản phẩm chủ chốt của họ trong chiến dịch đánh vào phân khúc tầm trung năm 2013. Máy thừa hưởng thiết kế của Galaxy S III nhưng có màn hình nhỏ hơn là 4 inch, sử dụng nền tảng Android 4.1 Jelly Bean và có giá 8 triệu đồng.

Bên cạnh đó, S III Mini tích hợp nhiều tính năng thông minh như của "đàn anh" như Best Photo (tự chụp 8 ảnh liên tiếp và tự chọn ra một tấm đẹp nhất), Panorama (chụp toàn cảnh), Direct Call (tự gọi đến số điện thoại đang nhắn tin khi người sử dụng áp máy vào tai) hay Smart Stay (máy tự giữ độ sáng màn hình khi mắt người dung đang theo dõi nội dung trên máy và tự tắt khi mắt rời khỏi màn hình)...

Theo Số Hóa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?