Galaxy Note 9 có màn hình viền mỏng hơn

Kính bảo vệ được cho là của Galaxy Note 9 rò rỉ hé lộ khả năng Samsung có một số thay đổi nhỏ về màn hình của phablet này.

Thứ năm, 21/6/2018, 07:52 (GMT+7)

Ice Universe, tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về điện thoại Samsung, vừa tiếp tục đăng kính bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy Note 9. Hình ảnh hé lộ một thay đổi nhỏ, với thiết kế vuông vắn hơn, màn hình viền mỏng hơn đáng kể, đặc biệt là viền trên và dưới. Các cảm biến cũng được sắp xếp gọn gàng hơn.

Kính bảo vệ được cho là của Galaxy Note9 (bên trái) và ảnh dựng (bên phải).

Kính bảo vệ được cho là của Galaxy Note 9 và ảnh dựng.

Các chi tiết phù hợp với một số rò rỉ trước đó, khi Samsung có thể tăng kích thước màn hình máy từ 6,3 inch lên 6,38 inch trong khi vẫn giữ nguyên kích thước như Galaxy Note 8.

Ice Universe gần đây cũng đưa ra khá nhiều thông tin về Galaxy Note 9, trong đó cho biết smartphone này sẽ có cấu hình mạnh nhất của Samsung với bộ nhớ tối đa 256GB. Còn theo một số tin đồn, máy sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á.

Máy được cho là có màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12 megapixel có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+... Một phiên bản mạnh hơn với RAM 8GB, bộ nhớ 512GB cũng sẽ có mặt nhưng dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, Galaxy Note 9 sẽ có thiết kế mặt sau mới hơn, khi cảm biến vân tay được dời xuống phía dưới cụm camera kép để dễ thao tác. Dự kiến, Samsung trình làng phablet mới vào ngày 9/8 tới.

Như Phúc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?