Thứ sáu, 10/8/2018, 09:12 (GMT+7)

Galaxy Note 9 có hệ thống làm mát bằng nước

Trang công nghệ Nga Hi-tech Mail Ru phẫu thuật phablet mới của Samsung và nhận thấy sự nổi bật của hệ thống làm mát trên thiết bị so với các phiên bản trước đó.

Samsung gọi đây là hệ thống làm mát mới, một hệ thống "nước - carbon" và tuyên bố rằng có nước bên trong. Bản thân ống làm mát được làm bằng đồng, giống trên một số điện thoại Android cao cấp khác, nhưng với kích thước lớn hơn rất nhiều.

Hình ảnh so sánh độ lớn của hệ thống làm mát trên Note8 và Note9. Ảnh: Hi Tech Maill Ru

Hình ảnh so sánh độ lớn của hệ thống làm mát trên Note 8 và Note 9. Ảnh: Hi-Tech Mail Ru.

Ngoài ra, Samsung còn bổ sung thêm một chế độ AI, cho phép tự động điều chỉnh hiệu suất của máy theo từng trò chơi khi cần thiết. Việc này giúp trải nghiệm chơi game đạt được độ ổn định lớn nhất có thể.

Về thiết kế bên ngoài, Galaxy Note 9 tương tự Galaxy Note 8. Toàn bộ thiết bị được hàn kín để đảm bảo không cho chất lỏng xâm nhập, với tiêu chuẩn IP 68. Một số khác biệt so với phiên bản trước là nới rộng màn hình lên 6,4 inch, bút S Pen được giữ chặt hơn, cổng sạc được kết nối với bo mạch chủ nhưng không phải là một phần của nó, giúp cho việc sửa chữa dễ dàng hơn. Bộ phận tai nghe trên điện thoại mới cũng lớn hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Chi tiết bên trong của Galaxy Note9. Ảnh: Hi-Tech Mail Ru

Chi tiết bên trong của Galaxy Note9. Ảnh: Hi-Tech Mail Ru

Bên cạnh đó, dung lượng pin được nâng lên tới 4.000 mAh so với 3.300 mAh của thế hệ cũ. Thiết bị có bộ nhớ trong tối đa tới 512GB và tổng dung lượng có thể lên tới 1TB nhờ thẻ nhớ cắm ngoài dung lượng 512GB. Ngay cả phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy Note 9 cũng có dung lượng tới 128GB. Galaxy Note 9 bắt đầu bán ra vào ngày 24/8 tới tại một số thị trường với 4 màu sắc là tím, đồng, đen và xanh. Giá bán máy chưa được tiết lộ.

Bảo Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?