Galaxy Note 9 có bản RAM 8GB, bộ nhớ tốc độ cao

Một biến thể của Galaxy Note 9 có cấu hình cực mạnh, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn có RAM 6GB và bộ nhớ 64GB.

Thứ hai, 28/5/2018, 07:53 (GMT+7)
Galaxy Note 9 có bản RAM 8GB, bộ nhớ tốc độ cao

Ice Universe, tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về điện thoại Samsung, vừa cho biết Galaxy Note 9 là smartphone có cấu hình mạnh nhất của công ty điện tử Hàn Quốc. Galaxy S9 có bộ nhớ tối đa 256GB.

Trước đó, Samsung cũng sản xuất thành công module nhớ 512GB cho thiết bị di động, với tốc độ đọc liên tục 860 MB/s, ghi liên tục 255MB/s (mất 20 giây để chép 5GB dữ liệu vào bộ nhớ và 6 giây để sao chép sang máy khác). Theo Phonearena, khả năng cao Samsung sẽ tích hợp lên Galaxy Note 9.

Không những có bộ nhớ lớn nhất từ trước đến nay, Galaxy Note 9 còn hỗ trợ mở rộng dung lượng qua khe thẻ microSD. Tuy nhiên, phiên bản cấu hình mạnh này rất có thể chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Trước đó, một số thông tin cho biết Galaxy Note 9 sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á. Máy được cho là có màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, RAM 6GB, bộ nhứ trong 64GB và 128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12 megapixel có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+... và dự kiến ra mắt trong tháng 8 tới.

Lâm Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?