Galaxy Note 8 ra phiên bản Thế vận hội mùa đông

Phiên bản độc quyền giới hạn PyeongChang 2018 có mặt lưng trắng, sáng bóng cùng biểu tượng Thế vận hội mùa đông 2018.

Thứ năm, 18/1/2018, 09:33 (GMT+7)
Galaxy Note 8 ra phiên bản Thế vận hội mùa đông

Samsung là nhà tài trợ chính của Thế vận hội mùa đông 2018 và hãng công nghệ Hàn Quốc vừa tuyên bố cung cấp hơn 4.000 thiết bị di động dành cho VĐV và nhân viên tham dự sự kiện.

Galaxy Note 8 Olympic PyeongChang 2018 đươc trang bị các hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018. Các ứng dụng bổ sung cũng được cài sẵn để giúp nâng cao trải nghiệm Thế vận hội. 

Tương tự, các VĐV khuyết tật tham dự Paralympic cũng nhận một Galaxy Note 8 với các biểu tượng của Paralympic Games.

Phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 được giới thiệu với mặt lưng bằng kính trắng sáng bóng phù hợp với chủ đề mùa đông, bên cạnh đó là những vòng tròn Olympic màu vàng kim loại được lấy cảm hứng từ ngọn đuốc Olympic. Không chỉ vậy, nhà sản xuất cũng làm nổi bật màu vàng của viền, các nút và các phần trên bút S Pen.

Galaxy Note 8 ra phiên bản Thế vận hội mùa đông - 1

Thế vận hội mùa đông năm 2018 diễn ra tại PyeongChang, Hàn Quốc từ ngày 9-25/2. Đây cũng là lần thứ hai Samsung có liên quan đến các cuộc thi Olympic ở Hàn Quốc. Lần đầu tiên là ở Seoul năm 1988, nhưng khi đó công ty chỉ là một nhà tài trợ địa phương. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?