Thứ bảy, 24/9/2016, 11:22 (GMT+7)

Galaxy Note 7 màu đen mới phát hành đầu tháng 10

Phiên bản Black Onyx của smartphone flagship Samsung được giới thiệu ở Hàn Quốc.

galaxy-note-7-mau-den-moi-phat-hanh-dau-thang-10

Như vậy, Galaxy Note 7 Black Onyx được bán sớm hơn iPhone 7 và 7 Plus tại Hàn Quốc. Samsung muốn đón đầu kế hoạch lấn sân của Apple tại thị trường trong nước khi công ty Mỹ đang nhăm nhe đặt hệ thống cửa hàng bán lẻ tại đất nước châu Á.

Black Onyx là màu bổ sung mới cho smartphone Samsung. Khi ra mắt tháng 8, Galaxy Note 7 có ba màu xanh, vàng và bạc. Theo cuộc thăm dò của Phonearena, 43% số người được hỏi cho rằng màu đen Black Onyx sẽ là phiên bản Galaxy Note 7 ấn tượng nhất.

Ngoài Hàn Quốc, Samsung cân nhắc khả năng phát hành Galaxy Note 7 Black Onyx ở các thị trường khác.

Sau sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7, Samsung nhanh chóng khắc phục và cho biết hãng bắt đầu bán trở lại sản phẩm trên phạm vi toàn cầu từ ngày 28/9.

Chiến dịch thu hồi và đổi smartphone mới của hãng được đánh giá khá thành công. Tại Mỹ, khoảng một triệu chiếc Galaxy Note 7 được thu hồi và 90% khách hàng quyết định chờ đợi để đổi Galaxy Note 7 mới. Chỉ 10% số người chọn phương án đổi smartphone khác. Tuy vậy, đa số vẫn chọn dùng Galaxy S7 hoặc S7 edge của Samsung.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?