Galaxy Note 10 và Note 10 Pro lộ thiết kế kiểu mới

Phụ kiện smartphone cao cấp của Samsung được bán, xác nhận thiết kế màn hình và camera kiểu mới.

Thứ bảy, 22/6/2019, 09:01 (GMT+7)

Samsung được cho phải tới 7/8 mới chính thức ra mắt dòng smartphone cao cấp Galaxy Note mới nhưng trên một trang thương mại điện tử lớn tại Anh, nhiều phụ kiện dành cho sản phẩm này được bày bán.

Không chỉ có một, mà có tới hai phiên bản Galaxy Note 10 có thể được Samsung tung ra trong năm nay. Các mẫu phụ kiện cho thấy cả hai đều có thay đổi về thiết kế màn hình và camera. Cụm camera ba ống kính trên Galaxy Note 10 được Samsung đặt dọc.

Galaxy Note 10 Pro cao cấp hơn có hệ thống camera ba ống kính tương tự Note 10 nhưng khác biệt ở bản Pro nằm ở hai cảm biến lạ, nằm bên dưới đèn Flash.

Cả hai đều có thiết kế màn hình mới khác biệt với các dòng Galaxy Note trước, cho cảm giác màn hình lớn hơn nữa. Samsung sử dụng màn hình đục lỗ nhưng camera trước được đẩy vào giữa, không nằm lệch về góc như Galaxy S10, S10+ hay dòng Galaxy A.

Samsung còn được cho sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên dòng smartphone cao cấp ra mắt vào tháng 8 tới. Bên cạnh đó, hãng cũng đem tới nhiều màu sắc, sử dụng thiết kế màu biến đổi. So với Galaxy Note 9 năm ngoái, Note 10 và Note 10 Pro vẫn giữ kiểu dáng vuông vắn, khác biệt với dòng Galaxy S.

Mỹ Anh (Ảnh: Mobilefun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?