Galaxy Note 10 sở hữu màn hình 6,66 inch

Samsung tăng kích thước màn hình của dòng Galaxy Note lên mức 6,66 inch, vượt qua đối thủ iPhone XS Max ra mắt hồi tháng 9.

Thứ tư, 21/11/2018, 09:33 (GMT+7)

Galaxy Note 10 là smartphone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung khi kích thước được tăng từ mức 6,4 inch của Galaxy Note 9 lên 6,66 inch.

Galaxy Note 10 sở hữu màn hình 6,66 inch

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Galaxy Note 10 có tên mã "DaVinci", màn hình độ phân giải 4K, kích thước 6,66 inch. Phiên bản tại thị trường Mỹ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8150 mới của Qualcomm. Smartphone cũng hỗ trợ kết nối 5G, cụm camera ba ống kính ở phía sau.

Nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy Note 10 xuất hiện vào giữa năm thay vì quý III năm sau.

Kích thước màn hình của smartphone liên tục tăng trong những năm qua. Dòng Galaxy Note từng khiến mọi người bất ngờ với kích thước 5,3 inch. Trải qua 9 thế hệ, Galaxy Note 9 có màn hình lên tới 6,4 inch.

Dù vậy, Galaxy Note 10 vẫn chưa phải là smartphone có màn hình lớn nhất trong năm 2019 của Samsung. Hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt một thiết bị màn hình gập có tên Galaxy F - sở hữu màn hình 7,3 inch khi không gập lại.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?