Galaxy Note 10 lộ ảnh chính thức

Hình ảnh được cho là của Samsung sẽ gửi cho báo chí về smartphone cao cấp vừa được hé lộ.

Thứ năm, 11/7/2019, 16:37 (GMT+7)

Các hình ảnh được đăng bởi trang WinFuture và MySmartprice. Theo đó, Galaxy Note 10 sở hữu thiết kế với các góc vuông vức nam tính hơn dòng Galaxy S.

Galaxy Note 10 lộ ảnh chính thức

Máy có cụm ba camera nằm dọc sau lưng và không còn cảm biến đo nhịp tim. Trên bản Galaxy Note 10+ có thêm camera Time-of-Flight (ToF) chuyên dùng để tạo ra các mô hình 3D. Viền màn hình mỏng cùng camera đục lỗ 10 megapiel nằm ở giữa thay vì nằm bên phải như Galaxy S10.

Galaxy Note 10 không có cảm biến vân tay trên màn hình. Theo hình ảnh được hé lộ, Samsung có thể khai trừ cả giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên thế hệ Galaxy Note mới. Thông tin không quá bất ngờ do mẫu điện thoại cao cấp được kỳ vọng đi kèm với tai nghe Bluetooth.

Ngoài ra, Samsung được đồn sẽ có phiên bản lớn hơn cho Galaxy Note 10. Như vậy, ngoài máy 6,3 inch, Galaxy Note 10 Pro có kích cỡ 6,75 inch. Một biến thể hỗ trợ mạng 5G cũng có thể được Samsung giới thiệu.

Bản Galaxy Note 10 tiêu chuẩn dự kiến tích hợp chip Exynos 9825, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

Trọng Nghĩa (Theo WinFuture

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?