Galaxy Note 10 được dựng ảnh theo tin đồn

Samsung trình làng smartphone mới thuộc dòng Galaxy Note vào tháng 8. 

Thứ sáu, 31/5/2019, 09:18 (GMT+7)
Galaxy Note 10 được dựng ảnh theo tin đồn

Rò rỉ mới nhất cho thấy 4 camera sau của Galaxy Note 10. Theo đó, các camera được chia thành hai cụm, camera chính, camera zoom và camera góc rộng nằm trên cụm thứ nhất với kích thước lớn. Cụm còn lại gồm đèn LED, đèn chiếu cho phép nhận diện vật thể trong bóng tối và camera ToF.

Galaxy Note 10 tiếp tục sử dụng thiết kế camera nằm dưới màn hình tương tự bộ đôi Galaxy S10. Tuy nhiên, không giống Galaxy S10+, máy mới của Samsung chỉ có một camera trước và nằm ở chính giữa thay vì lệch sang phải.

Ở mặt sau, thiết kế máy dựa trên tin đồn cũng gây nhiều tranh cãi bởi cụm camera. Vẫn với hệ thống ba ống kính và một đèn flash nhưng được đặt dọc và lệch trái tương tự iPhone XS. Các mẫu Galaxy S10 và Galaxy Note 9 cũ đều sử dụng kiểu đặt camera nằm ngang. Ba camera này vẫn sẽ là ống kính góc rộng thường, góc siêu rộng và tele cho chụp chân dung. 

Dự kiến, Galaxy Note 10 có màn hình kích thước 6,66 inch, pin 4.300 mAh. Máy có cả bản dùng chip Snapdragon 855 và chip Exynos 9820. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?