Galaxy Note 10 có thể tích hợp camera 64 megapixel

Samsung tiếp tục cuộc đua tăng độ phân giải camera cho các thiết bị di động, cao hơn 30% so với cảm biến trước đó của hãng.

Thứ sáu, 10/5/2019, 08:25 (GMT+7)
Galaxy Note 10 có thể tích hợp camera 64 megapixel

Isocell Bright GW1 là cảm biến mới nhất của Samsung với độ phân giải 64 megapixel, mỗi pixel có kích thước 0,8 micromet, nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Hãng điện tử Hàn Quốc còn giới thiệu phiên bản 48 megapixel có mã GM2 cùng các cảm biến khác, đều có kích thước điểm ảnh 0,8 micromet.

Theo Samsung, cảm biến 64 megapixel sẽ mang lại hình ảnh "rất chi tiết". Bằng cách gộp 4 pixel thành một, camera có thể cho ra bức hình 16 megapixel khi dùng trong điều kiện ánh sáng yếu. GW1 hỗ trợ HDR, lấy nét theo pha hiệu suất cao Super PD, ghi hình 1080p ở tốc độ 480 khung hình mỗi giây để cho ra" video chuyển động chậm mượt mà".

Hai cảm biến mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay và có thể xuất hiện trên Galaxy Note 10. Điện thoại mới của Samsung dự kiến gồm 4 phiên bản, trong đó hai mẫu dùng mạng LTE có màn hình 6,28 inch và 6,75 inch, còn bộ đôi hỗ trợ mạng 5G có màn hình tương đương nhau.

Máy ảnh 48 megapixel dần phổ biến trên điện thoại thông minh, được tích hợp trên Galaxy A80, Redmi Note 7 hay Huawei Nova 4... Cảm biến mới của Samsung tiếp tục làm nóng cuộc đua tăng độ phân giải máy ảnh trên thị trường di động.

Bảo Anh (Theo SamMobile)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?