Thứ sáu, 24/7/2020, 09:00 (GMT+7)

FWD cùng Vietcombank gây quỹ tóc giả cho người ung thư

Chiến dịch 'Sớm bảo vệ, Tự tin sống' do Vietcombank, FWD và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam phối hợp nhằm gây quỹ tóc giả cho người ung thư.

Với sự tham gia của nhiều "chiến binh" ung thư trẻ tuổi, chiến dịch mong muốn lan tỏa tinh thần sớm bảo vệ đến với giới trẻ, đồng thời chung tay hỗ trợ xây dựng Thư viện tóc giả cho các bệnh nhân ung thư.

Không chỉ đưa ra cảnh báo về tình hình trẻ hóa ung thư tại Việt Nam, "Sớm bảo vệ, Tự tin sống" còn giúp mỗi người nhận thức tầm quan trọng của việc chuẩn bị kế hoạch tài chính vững vàng để chủ động và tự tin khi ung thư không may xảy đến.

Chiến dịch Sớm bảo vệ, Tự tin sống kêu gọi chung tay xây dựng Thư viện tóc giả cho bệnh nhân ung thư.

Chiến dịch "Sớm bảo vệ, Tự tin sống" kêu gọi chung tay xây dựng Thư viện tóc giả cho bệnh nhân ung thư.

Không chỉ có ý nghĩa với mỗi người, việc tham gia bảo hiểm bệnh ung thư còn giúp đóng góp vào quỹ xây dựng quỹ tóc giả, giúp xóa nhòa mặc cảm về vẻ ngoài khác biệt và lan tỏa sự tự tin cho các bệnh nhân ung thư.

Cụ thể, khi mua FWD - Bảo hiểm bệnh ung thư trên trang thương mại điện tử iFWD-Vietcombank trước ngày 20/8, bạn sẽ đóng góp 99.000 đồng vào quỹ xây dựng Thư viện tóc giả cho các bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh đó, mỗi chia sẻ ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân hình ảnh hoặc tranh vẽ chiếc ô - biểu tượng của chiến dịch, viết thêm lời nhắn, lời chúc đến các bệnh nhân ung thư kèm 4 hashtag: #SớmBảoVệ #TựTinSống #VCBFWD #BCNV, thư viện tóc giả cho các bệnh nhân ung thư sẽ nhận được số tiền hỗ trợ là 9.900 đồng.

Bảo Ngọc, Ngọc Diễm và Thanh Trúc (từ trái qua) là ba đại sứ của chiến dịch Sớm bảo vệ, Tự tin sống.

Bảo Ngọc, Ngọc Diễm và Thanh Trúc (từ trái qua) là ba đại sứ của chiến dịch "Sớm bảo vệ, Tự tin sống".

Ngoài mục đích lan tỏa sự tự tin đến với bệnh nhân ung thư, việc tham gia FWD Bảo hiểm bệnh ung thư còn là cơ hội để mọi người chủ động về mặt tài chính, mặt tinh thần để chiến đấu với ung thư trong trường hợp không may mắc bệnh. Với mức phí chỉ từ 99.000 đồng mỗi năm, FWD Bảo hiểm bệnh ung thư chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh dù ở giai đoạn nào với quyền lợi nhận được đến 500 triệu đồng.

Người dùng có thể mua FWD Bảo hiểm bệnh ung thư online với 3 bước đơn giản trên trang thương mại điện tử iFWD-Vietcombank. Sản phẩm được Asia Insurance Award 2019 vinh danh "Sản phẩm bảo hiểm mới của năm".

Chiến dịch "Sớm bảo vệ, Tự tin sống" có sự đồng hành của các "chiến binh" ung thư trẻ tuổi là Lê Hồ Ngọc Diễm (25 tuổi), Trần Bảo Ngọc (28 tuổi) và Triệu Thị Thanh Trúc (30 tuổi). Đây là những cô gái phải đương đầu với bệnh ung thư ở lứa tuổi đôi mươi nhưng vẫn luôn kiên cường, lạc quan và đầy năng lượng. Tinh thần của các bạn đang truyền cảm hứng đến nhiều người, giúp mọi người sớm bảo vệ bản thân và lan tỏa sự tự tin đến các bệnh nhân ung thư khác.

Thuận Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao