Thứ hai, 29/1/2018, 15:54 (GMT+7)

Ford Ranger Raptor sắp trình làng

Phiên bản thuần chất off-road của Ford Ranger dự kiến trình làng tại Thái Lan vào ngày 7/2.

Ảnh phát thảo Ford Ranger Raptor 2019. Ảnh: Drivemag. 

Ảnh phác thảo Ford Ranger Raptor 2019. Ảnh: Drivemag

Sau khi mang Ranger về Mỹ và ra mắt thế hệ mới hồi giữa tháng một, Ford tiếp tục giới thiệu phiên bản mạnh nhất của dòng bán tải cỡ trung này. Thái Lan là nơi Ranger Raptor lộ diện vào ngày 7/2 trước thềm triển lãm Bangkok Motor Show 2018.

Video vừa công bố từ nhà sản xuất chưa cho thấy thiết kế cụ thể của Ford Ranger Raptor. Kỳ vọng lớn hơn cả từ khách hàng là khả năng off-road ở những địa hình đồi núi, cát, bùn của mẫu xe mới phần nào thể hiện. Bên cạnh đó là hiệu suất động cơ thừa hưởng những điểm mạnh của đàn anh F-150.

Ford chưa công bố thông tin nào về trang bị và thông số kỹ thuật của Ranger Raptor mới. Nhiều dự đoán cho rằng, tại thị trường châu Á Thái Bình Dương hay châu Âu, mẫu xe mới có thể trang bị động cơ diesel EcoBlue tăng áp, hộp số tự động 10 cấp. Đối thủ chính của Ford Ranger Raptor là người đồng hương Chevrolet Colorado ZR2.

Với phiên bản Ranger Raptor, Ford cho thấy định hướng đầu tư cho dòng bán tải và SUV đang là xu hướng trên thế giới. Đây cũng là thế mạnh của hãng xe Mỹ khi phân khúc sedan dần thoái trào. Các sản phẩm xe đa dụng và bán tải thiết kế nam tính, nhiều công nghệ giúp Ford thể hiện ưu thế so với các đối thủ.

Phạm Trung 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?