Thứ sáu, 2/10/2020, 00:06 (GMT+7)

Estee Lauder chi 128.000 USD chụp quảng cáo trên vũ trụ

Hãng mỹ phẩm Estee Lauder gửi 10 lọ serum dưỡng da lên Trạm Vũ trụ quốc tế ISS để các phi hành gia chụp hình quảng cáo cho sản phẩm này.

Estee Lauder thông báo sẽ chi 128.000 USD để chụp một bộ ảnh quảng cáo tại Trạm Vũ trụ quốc tế ISS. Chi phí này được hãng trả cho NASA để đem 10 lọ serum có tên gọi "Advanced Night Repair" trong một tàu hàng rời trái đất lên trạm ISS vào tuần trước. Buổi chụp ảnh kéo dài 4 tiếng rưỡi do các phi hành gia NASA thực hiện.

Estee Lauder cho hay sẽ sử dụng những bức ảnh chụp ngoài vũ trụ để quảng cáo sản phẩm mới trên các trang mạng xã hội của mình. Hiện riêng Instagram của hãng đã có 4 triệu người theo dõi. Một trong 10 lọ serum đem lên trạm ISS sẽ được đem bán đấu giá khi trở lại Trái đất vào mùa xuân năm 2021, số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ từ thiện.

Lọ serum Advanced Night Repair được gửi lên vũ trụ để chụp ảnh quảng cáo trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS. Ảnh: Estee Lauder.

Lọ serum Advanced Night Repair được gửi lên vũ trụ để chụp ảnh quảng cáo trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS. Ảnh: Estee Lauder.

Buổi chụp ảnh là một phần trong nỗ lực của NASA nhằm thúc đẩy các cơ hội kinh doanh trên ISS, mà tổ chức này gọi là "nền kinh tế quỹ đạo Trái đất" (low-Earth orbit economy). Tháng 6 năm ngoái, NASA thông báo sẽ mở dịch vụ đem người và vật phẩm lên trạm vũ trụ ISS để "giúp thúc đẩy nền công nghiệp của Mỹ lên một tầm cao mới".

Serum dưỡng da Estee Lauder đem lên vũ trụ sẽ là sản phẩm trong đợt ra mắt mới của hãng. "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường mỹ phẩm bằng cách trở thành hãng đầu tiên đem sản phẩm của mình lên vũ trụ", ông Stéphane de La Faverie, chủ tích tập đoàn Estee Lauder, chia sẻ.

Estee Lauder là một trong những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp cao cấp nổi tiếng của Mỹ được thành lập năm 1946. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder là bộ mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc. Thương hiệu làm đẹp này nổi tiếng với các loại kem dưỡng ẩm và serum trẻ hóa.

Sơn Nam (Theo Bloomberg)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả