Thứ năm, 28/9/2017, 19:30 (GMT+7)

Đức Phúc khoe livestream nhanh và nét bằng 4G MobiFone

Quán quân Giọng hát Việt chia sẻ với fan trên Facebook việc mình sử dụng gói cước data tốc độ cao của MobiFone.

Ngay sau buổi biểu diễn tại Đà Nẵng, dù mắt đỏ, người ướt vì cơn mưa bất ngờ, Đức Phúc vẫn rất phấn khích, livestream chia sẻ với fan về việc lần đầu tiên được hát dưới mưa. Nam ca sĩ 9x hài hước kể: "Khi tôi hát ca khúc Giấu mặt, trời bắt đầu mưa. Sau khi kết thúc bài thứ nhất, tôi hát tiếp bài thứ hai - Ánh nắng của anh với hy vọng trời sẽ ngừng mưa. Tuy nhiên, trời không những chẳng ngừng mà còn mưa to hơn".

duc-phuc-khoe-livestream-nhanh-va-net-bang-4g-mobifone

Đức Phúc sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào 29/9 tới.

Sau lời chia sẻ, Đức Phúc liền cầm chai nước làm đạo cụ và say sưa hát tặng khán giả hit Ánh nắng của anh, Em gái mưa, Đâu chỉ riêng em... và thể hiện một đoạn của ca khúc mới. Ngoài thể hiện các ca khúc theo yêu cầu, Đức Phúc còn nhận được lời khen của khán giả khi buổi livestream khá nét và nhanh, không bị gián đoạn. Chàng ca sĩ trẻ đã nhanh chóng chia sẻ bản thân dùng gói data tốc độ cao của MobiFone và hướng dẫn mọi người các đăng ký tham gia.

Trong buổi livestream, Quán quân Giọng hát Việt cũng khoe chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc mới. Anh cho biết bản audio ca khúc tiếp theo sẽ được giới thiệu đến khán giả vào 20h, ngày 29/9 sắp tới. Ngoài ra, anh còn tiết lộ thêm sẽ tham gia sân chơi hát nhạc trữ tình Bolero và gửi lời nhắn mong khán giả ủng hộ.

duc-phuc-khoe-livestream-nhanh-va-net-bang-4g-mobifone-1

Dù ngoại hình có nhiều thay đổi nhưng Đức Phúc vẫn dễ gần và đáng yêu như trước.

Video livestream của Đức Phúc nhận được 26.000 views, 7.775 comments, 5.300 likes và 382 shares. Các fan không chỉ bày tỏ tình cảm với nam ca sĩ mà còn quan tâm tới sức khỏe của anh khi thấy mắt đỏ do gặp mưa cũng như bày tỏ tình cảm dành cho thần tượng. Facebooker Thục Quyên quan tâm hỏi: "Sao mắt đỏ thế?". Candy Kim viết: "Thấy cậu diễn dưới mưa mình khóc".

Thu Ngân

Gói Facebook Data - truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng một ngày): Truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G - 4G; tặng thêm 100 MB truy cập Internet.

- Soạn FA gửi 999 (80.000 đồng một tháng): Truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G - 4G; tặng thêm một GB truy cập Internet.

Gói Video Data - xem Youtube không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng một ngày): Truy cập YouTube không giới hạn dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G - 4G; tặng 300 MB truy cập Internet.

- Soạn MY gửi 999 (130.000 đồng một tháng): Truy cập YouTube không giới hạn dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G - 4G; tặng 2 GB truy cập Internet.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ tổng đài: 9090.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao