Thứ bảy, 4/5/2013, 10:00 (GMT+7)

Du ngoạn thế giới cùng thẻ Techcombank Visa

Đây là cơ hội dành cho khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa diễn ra từ nay đến 30/6.

Với chương trình trình khuyến mãi “Du ngoạn thế giới cùng Thẻ Airlines Techcombank Visa”, khách hàng mở thẻ và sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa không những được cộng dặm thưởng từ chương trình Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng du lịch, đặc biệt là một chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá lên tới 100 triệu đồng.

du-ngoan-the-gioiscreensaver-560374-1368

Những khách hàng mở thẻ mới hoặc phát hành lại thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ nhận được quà tặng giá trị, cụ thể: 100 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 5 triệu đồng sẽ được tặng 2.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng; 400 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được tặng 1.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.

Đặc biệt, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận một serie dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

Một giải nhất: một chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100 triệu đồng (với khách hàng có từ 20 series).

2 giải nhì: mỗi giải là một cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực châu Á (với khách hàng có từ 15 series).

3 giải ba: mỗi giải là một cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (với khách hàng có từ 10 series).

20 giải tư: thưởng 5.000 dặm GLP mỗi giải (với khách hàng có từ 5 series).

Với chương trình khuyến mãi này, Techcombank mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và sản phẩm thẻ quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa nói riêng trong mùa du lịch hè 2013.

Mọi chi tiết liên hệ:

Dich vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800588822 (miễn phí cuộc gọi) hoặc 84439427444 hoặc email: call_center@techcombank.com.vn và các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank.

Thông tin tham khảo xem tại đây.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?