Thứ ba, 25/3/2014, 10:00 (GMT+7)

Đồng hồ thông minh giảm giá 50%

Từ 18/3 đến 31/3, khách hàng có cơ hội trang bị chiếc đồng hồ Galaxy Gear với mức trợ giá đến 50% tại hệ thống cửa hàng Galaxy Store.

Samsung Galaxy Gear được coi là một phụ kiện hỗ trợ cho cuộc sống năng động. Gear cho phép người dùng nhanh chóng cập nhật thông tin cá nhân như cuộc gọi, tin nhắn hay mạng xã hội nhờ màn hình cảm ứng và kết nối Bluetooth tới điện thoại. 

1.JPG

Cơ hội để sở hữu Galaxy Gear với mức trợ giá 50%.

Galaxy Gear đã tương thích với tất cả smartphone cao cấp của Samsung như Galaxy S4, Galaxy Note 3, Galaxy Note 2… và các thiết bị Samsung khác sử dụng hệ điều hành Android 4.3. Thiết kế độc đáo với nhiều màu sắc cá tính phù hợp cả nam và nữ. Sản phẩm không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là người bạn đồng hành tiện dụng. Tính năng hỗ trợ thoại (trao đổi trực tiếp qua Galaxy Gear) giúp cho khách hàng giảm thiểu rủi ro bị cướp giật điện thoại nơi công cộng, đặc biệt là những khách hàng nữ.

Điểm thú vị trên đồng hồ thông minh là việc được tích hợp thêm camera ở dây đeo, cho phép chụp hình hay quay video khi người dùng bấm vào màn hình. Ảnh hay video sau đó có thể chuyển sang điện thoại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Zing... Ngoài khả năng hiển thị thông tin từc thời từ smartphone, sản phẩm còn có tính năng của một phụ kiện theo dõi sức khoẻ, hỗ trợ luyện tập thể thao. Đây là một tính năng hữu ích mà Samsung hướng tới việc quan tâm chăm sóc sức khỏe cho những khách hàng nữ trong cuộc sống tất bật.

2.JPG

Tham khảo các sản phẩm khác tại hệ thống Samsung Galaxy Store.

Galaxy Store là hệ thống cửa hàng chính hãng Samsung Brandshop, chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị công nghệ chính hãng của Samsung. Ngoài việc cung cấp một không gian trải nghiệm đẳng cấp, cửa hàng còn thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi và các hoạt động tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thiết bị cho khách hàng. Thông qua những chương trình này, Galaxy Store đã kết nối được cộng đồng các khách hàng đam mê công nghệ để tăng cường sự chia sẻ và tạo sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng.

3.JPG

Người tiêu dùng nên kiểm tra tem hộp máy để bảo đảm chất lượng sản phẩm và phụ kiện.

Đặc biệt, hệ thống cửa hàng cam kết tất cả thiết bị kinh doanh đều được giữ nguyên tem bảo vệ trên hộp sản phẩm. Điều này có nghĩa khách hàng sẽ là người đầu tiên được chạm đến thiết bị của mình, bảo đảm rằng tất cả những phụ kiện cao cấp đi kèm đều được giữ đúng tình trạng khi xuất xưởng mà không bị thay thế bởi sản phẩm nhái hoặc sản phẩm kém chất lượng.

Hệ thống chuỗi cửa hàng Galaxy Store xem tại đây. Tham khảo website: www.galaxystore.vn

(Nguồn: Galaxystore.vn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?