Thứ ba, 9/12/2014, 13:00 (GMT+7)

Đón Giáng sinh, rinh iPhone 6plus cùng DKNY

Từ 7/12 đến 31/12, mua sắm tại cửa hàng DKNY, khách hàng có cơ hội trúng thưởng một iPhone 6plus hoặc một chuyến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc và hàng trăm phiếu quà tặng khác.

DKNY là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với phong cách hiện đại, đậm chất New York. Đón mùa Giáng sinh, thương hiệu mang đến chương trình nhiều quà tặng giá trị và thiết thực. Với mỗi hóa đơn trị giá 4 triệu đồng, DKNY sẽ tặng khách một thẻ cào trúng một trong những giải thưởng: một gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Resort Phú Quốc; một phiếu mua hàng DKNY trị giá 10 triệu đồng; một phiếu mua hàng DKNY trị giá 5 triệu đồng; 50 phiếu mua hàng trị giá môt triệu đồng cùng với hàng trăm phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng.

anhsoonline

Đặc biệt, DKNY sẽ trao tặng một điện thoại iPhone 6 plus 128GB dành cho một trong 5 khách hàng có doanh số cao nhất trong tháng do DKNY rút thăm và công bố giải thưởng. Các tín đồ thời trang có cơ hội nhận một giải thưởng của chương trình cùng với những thiết kế từ bộ sưu tập Thu Đông 2014 đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, xem tại: https://www.facebook.com/dknyvietnam.

Tầng L1-08-09, Vincom Center, 70 - 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.
Tầng L108, Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hà Nội.

(Nguồn: DKNY)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?