Thứ hai, 28/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Doji ưu đãi trang sức trên toàn hệ thống

Chuỗi chương trình ưu đãi kéo dài trong suốt 2 tuần, từ ngày 20/7 đến 3/8, thu hút nhiều lượt khách hàng tham quan mua sắm.

Mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, toàn hệ thống cửa hàng của hãng áp dụng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi, để lại ấn tượng cho đông đảo khách hàng với những sản phẩm đẹp, sang trọng và dễ kết hợp.

anh_1.jpg

Bộ sưu tập 200 viên kim cương đặc biệt với ưu đãi tới 20%.

Không chỉ tung ra thị trường các sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao, Doji còn mang đến chương trình ưu đãi lên đến 20% dành cho kim cương viên và tất cả các loại trang sức cao cấp. Sự xuất hiện của viên kim cương kích thước lên tới 20 carats trong bộ sưu tập của Doji đã tạo được sức hút với những tín đồ đam mê vẻ đẹp lấp lánh, vĩnh cửu.

anh_2.JPG

Mùa cưới đang đến gần, nhẫn cưới Wedding Land với ưu đãi 20% đã trở thành cơ hội tiết kiệm chi phí không nhỏ đối với các cặp đôi.

Khi mua các sản phẩm như nhẫn tròn Phúc Lộc Phát Tài và Kim Mã Lộc Phát Tài, khách hàng sẽ được tặng kèm những phần quà ý nghĩa. Không chỉ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều khách hàng biết đến chương trình qua người thân, bạn bè, và không bỏ lỡ cơ hội mua sắm lớn, diễn ra đến hết ngày 3/8 từ thương hiệu vàng bạc đá quý và trang sức này.

anh_3.jpg

Với thiết kế thời trang trên dây chuyền công nghệ Italy hiện đại cùng mức ưu đãi 20% tiền công chế tác, dòng trang sức vàng 24K - 999.9 Lộc Phát Tài thu hút khách hàng mọi lứa tuổi.

Sản phẩm có bán tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp Doji, xem tại đây

Hotline: Miền Bắc: 0985 85 85 25; miền Trung: 0985 85 22 55; miền Nam: 0985 85 00 66.
Website: www.trangsuc.doji.vn/QC/2014/thang-7/uu-dai-lon-mung-20-nam-thanh-lap-tap-doan-vang-bac-da-quy-doji.htm. Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc.

(Nguồn: Doji)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?