Thứ năm, 26/12/2013, 08:26 (GMT+7)

Đôi tất đắt nhất hành tinh

Được làm từ sợi len cao cấp, đôi tất chỉ có duy nhất màu nâu vàng với mức giá 1.188 USD

Đôi tất có giá 1.188 USD.

Đôi tất có giá 1.188 USD.

Falke , một thương hiệu hàng dệt kim cao cấp từ Đức vừa cho ra đời đôi tất được cho là đắt giá nhất hành tinh, với mức giá siêu khủng 1.188 USD

Đôi tất được làm từ loại sợi Vicuna, một loại sợi dệt xa xỉ có giá ngất ngưởng. Đây là loại sợi làm từ lông của loài lạc đà vicuna sống ở Peru, chúng rất hiếm nên không thể sản xuất hàng loạt và đây cũng là lý do vì sao chỉ có 10 đôi được sản xuất lần này.

Điểm đặc biệt của sợi len vicuna là giữ ấm rất tốt và mềm mượt, tinh tế. Tuy nhiên chúng chỉ có một màu duy nhất là nâu vàng, bởi các nhà sản xuất lo ngại việc nhuộm màu sẽ phá vỡ kết cấu vốn có của sợi len.

most-expensive-socks1-5131-1388019678.jp

Cùng với đôi tất đắt tiền này là 20 chiếc áo len chui đầu ton sur ton cũng được làm từ sợi vicuna dành cho những vị khách chịu chơi. Người mua có hai lựa chọn: áo len cổ tròn và áo cổ chữ V truyền thống. Giá của chiếc áo lên tới 3.300 USD. Đây được coi là set đồ sang trọng và được săn lùng nhiều nhất mùa Giáng sinh này.

Đi kèm với đôi tất siêu sang là một chiếc hộp màu nâu vàng cũng được làm từ lông của loài lạc đà vicuna. Mỗi chú lạc đà chỉ có thể sản xuất được 10 cân len. Trước nguy cơ giảm số lượng của loài, đi kèm với việc thuần hóa những chú lạc đà hoang dã đầy khó khăn thì giá cắt cổ của đôi tất được cho là hợp lý.

SuZi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?