Đọc sách, thưởng trà tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Trong không gian thư giãn sang trọng, bạn không chỉ hòa mình vào những cuốn sách mà còn được nhâm nhi trà Dammann với bánh ngọt.

Thứ sáu, 31/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Đối với những người yêu sách, đọc sách là thời gian nuôi dưỡng tâm hồn. Chúng ta thường bắt gặp các du khách phương Tây trong lúc chờ bay hay rảnh rỗi đều cầm theo một cuốn sách. Tại Nhật Bản, văn hóa đọc sách cũng diễn ra khá phổ biến.

polyad

Văn hóa đọc sách không dành cho những người thích nhanh chóng và tiện lợi. Nó xuất phát trước hết từ sự yêu thích và đam mê. Đó là niềm vui khi chọn mua được một cuốn sách mới, là niềm hân hoan khi lật từng trang giấy thơm mùi mực in hay cảm giác trọn vẹn sau khi đọc xong một câu chuyện và sống cùng những cảm xúc của tác giả.

Không nhất thiết phải là những chuyến nghỉ dưỡng hay tranh thủ lúc chờ đợi, bạn có thể chọn một buổi chiều thư giãn bên ấm trà toả hương thơm ngát, đọc sách và chia sẻ cùng bạn bè. Pan Pacific Hà Nội chào đón những người người yêu sách khi tạo ra không gian đọc sách, thưởng trà đầy tao nhã và bình yên. Trong không gian thư giãn mà sang trọng, bạn không chỉ được sống cùng những câu chuyện mà còn được nhâm nhi trà Dammann với những miếng bánh ngọt nhỏ xinh.

Thu Ngân

Trong tháng 4, khách hàng đăng một trích dẫn tâm đắc trong cuốn sách, tạp chí vừa đọc hoặc chụp ảnh check in khi thưởng thức trà chiều tại Sông Hồng Bar có cơ hội nhận giải thưởng thú vị mỗi tuần. 

Sông Hồng Bar - sảnh khách sạn

Thời gian phục vụ từ 14h30 đến 18h với hai gói trà chiều mang hai lựa chọn truyền thống và Á Đông trị giá từ 330.000 đồng một set. Xem thêm tại www.facebook.com/panpacifichanoi. Hotline: 090 177 8318

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?