Thứ ba, 19/9/2017, 09:39 (GMT+7)

Doanh số iPhone X khó đạt kỳ vọng năm 2017

Bán ra muộn và lượng cung hạn chế khiến Apple gặp khó với iPhone X trong quý cuối cùng của năm nay.

doanh-so-iphone-x-kho-dat-ky-vong-nam-2017

Theo PhoneArena, KGI thực hiện một số thay đổi trong dự báo liên quan đến doanh số của iPhone X trong quý III/2017 và năm nay. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI cũng là người có dự đoán chính xác nhất về iPhone X.

Apple chỉ cho phép khách hàng đặt trước iPhone X từ ngày 27/10. Vì thế, KGI giảm mức dự đoán doanh số iPhone X trong năm nay xuống còn 40 triệu chiếc, so với 45-50 triệu chiếc trước đó.

KGI cũng cho rằng nhu cầu giữa cung và cầu đối với iPhone X trong năm 2018 cũng không cân bằng. Bởi nguồn cung khá hạn chế trong khi lượng mua máy trong đợt đầu, trung vào mùa mua sắm cuối năm, khá lớn.

Trước đó, Apple dự đoán doanh thu của công ty trong quý hiện tại khoảng 49-52 tỷ USD và áp lực đặt lên bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus rất lớn. Dù vậy, dữ liệu đặt hàng trước của hai phiên bản iPhone này khả quan. iPhone 8 và 8 Plus được bán ra từ ngày 22/9.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?