Thứ ba, 9/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Doanh nhân Phan Thị Mai thân thiết bên các Hoa hậu, Á hậu

Bà Phan Thị Mai - người sáng lập Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa vui vẻ giao lưu với dàn Hoa hậu, Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

anhsoonline

Doanh nhân Phan Thị Mai cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam tại đêm chung kết.

Phan Thị Mai là nữ doanh nhân thành đạt với chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa, cũng là người luôn đồng hành để chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp cho nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Sự xuất hiện của nữ doanh nhân thu hút sự chú ý của nhiều người bởi gu ăn mặc sang trọng cùng vẻ đẹp quý phái khi sánh bước bên dàn người đẹp.

anhsoonline

Chị Mai được ông xã - CEO Hoàng Kim Khánh tháp tùng đi xem cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Là nơi làm đẹp của nhiều nghệ sĩ Việt Nam, doanh nhân Phan Thị Mai có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp. Tại đây, bà Phan Thị Mai đã gặp gỡ nhiều nghệ sĩ trong showbiz và chụp hình lưu niệm nhân dịp tham dự đêm chung kết Hoa hậu.

anhsoonline

Chị Mai là một người bạn, người chị thân thiết của nhiều Hoa hậu, người mẫu trong nhiều năm qua và luôn đồng hành giúp các người đẹp tỏa sáng ở nhiều sự kiện.

Bà Phan Thị Mai cũng cho hay: "Sứ mệnh của Mailisa không chỉ là duy trì vẻ đẹp của người phụ nữ, mà còn giúp vẻ đẹp ấy ngày càng được lột tả rõ rệt, nổi bật và tỏa hương theo thời gian. Đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên trên gương mặt, để các chị em, đặc biệt là giới nghệ sĩ ngày càng tự tin lao động nghệ thuật".

(Nguồn: Mailisa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao