Đoàn cải lương 'Chuyện tình Khau Vai' tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện

Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho các cụ già ở viện dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM, tặng sữa Nutifood cho trẻ em Khau Vai, Hà Giang...

Thứ bảy, 3/8/2019, 11:00 (GMT+7)

Vừa qua, các thành viên dự án "Chuyện tình Khau Vai" đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện từ TP HCM tới Hà Giang. Ban tổ chức đã mang những hình ảnh ghi lại trong hành trình của dự án đưa vào một Lookbook nhằm gây quỹ góp tiền từ thiện ủng hộ cho trẻ em Khau Vai. Đại diện dự án cho biết, hoạt động nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em nghệ sĩ và khán giả.

Dự án Chuyện Tình Khau Vai tổ chức loạt hoạt động thiện nguyện - 1

Đoàn đến thăm và trao tặng quà cho các cụ già ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM.

Đại diện dự án - Sân khấu Cải lương mới Đại Việt cho biết, đây là hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa của dự án, là chất keo gắn kết và giữ vững tâm hồn, trái tim nhân ái trên con đường hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ.

Dự án Chuyện Tình Khau Vai tổ chức loạt hoạt động thiện nguyện - 2

Đoàn tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Hà Giang.

Các hoạt động thiện nguyện được thực hiện song song với những buổi công diễn vở "Chuyện tình Khau Vai" của sân khấu Cải lương mới Đại Việt.

"Chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc, các vở diễn có chất lượng và luôn đổi mới. Bên cạnh những chuyến công diễn, chúng tôi còn mong muốn đóng góp công sức của mình vào hoạt động vì cộng đồng. Giúp đỡ trẻ em và san sẻ gánh nặng cùng các mảnh đời thiếu may mắn", đại diện dự án chia sẻ.

Dự án Chuyện Tình Khau Vai tổ chức loạt hoạt động thiện nguyện - 3

Lookbook ghi lại hành trình của dự án "Chuyện tình Khau Vai".

Vở cải lương "Chuyện tình Khau Vai" mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình yêu, sự thủy chung của những người con trai, con gái của núi rừng. 

Để đạt được thành công của vở diễn, ngoài sự nỗ lực của ban tổ chức, êkip, nghệ sĩ... sự án còn nhận được nhiều hỗ trợ từ phía các cơ quan ban ngành, sở văn hóa thể thao, Hội sân khấu TP HCM, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang... Đồng hành cùng dự án còn có nhà tài trợ kim cương Nutifood và nhà tài trợ vàng DonaCoop và đội ngũ làm hình ảnh Hemera Pictures, Kong Graphic design, TonicK.

Chí Hào

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?