Thứ tư, 29/5/2019, 14:46 (GMT+7)

Điện thoại Vsmart bán tại Myanmar

Vsmart phân phối 4 mẫu điện thoại thông minh tại thị trường Myanmar là Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+.

Điện thoại Vsmart bán tại Myanmar

Ngày 29/5, VinSmart công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Myanmar. Đối tác phân phối sản phẩm Vsmart là công ty Strong Source. Theo đó, điện thoại được phân phối qua gần 1.500 cửa hàng của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng và kinh doanh đa ngành số một tại Myanmar. Qua Strong Source, Vsmart đồng thời hợp tác với hai nhà bán lẻ tại Myanmar là Mytel (Viettel) và Shop.com.mm (Alibaba).

Vsmart phân phối 4 mẫu điện thoại thông minh tại thị trường Myanmar là Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+. Trong đó, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart hiện tại, với ba màu xanh, đen và hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, trang bị vi xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB. Máy có camera selfie 24 megapixel và camera kép xóa phông 12 megapixel sử dụng công nghệ AI. Joy 1+ có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Máy có hai màu xanh, đen. Joy 1+ có dung lượng pin 4.000 mAh.

Điện thoại Vsmart lắp ráp tại Việt Nam, trải qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra, các dòng điện thoại còn được kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn có hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay.

Nhà máy có ba dây chuyền hàn dán linh kiện tự động, ba dây chuyền test bo mạch và 6 dây chuyền lắp ráp thành phẩm.

Trước đó ngày 20/3, Vsmart cũng phân phối điện thoại tại thị trường Tây Ban Nha qua công ty MediaMarkt. Dự kiến trong năm 2019, Vsmart tiếp tục hiện diện tại Ấn Độ, Thái Lan, Lào, Campuchia.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao