Điện máy Xanh ưu đãi khách mua hàng trong tháng 3

Để khuyến khích hàng mua máy lạnh trong tháng 3, Điện máy Xanh sẽ miễn phí 100% ống đồng và công lắp đặt; trả góp với lãi suất 0%, tặng thêm một năm bảo hành...

Thứ năm, 9/3/2017, 08:00 (GMT+7)

Với việc áp dụng chương trình khuyến mãi này, Điện máy Xanh khuyến khích khách mua máy lạnh sớm để chuẩn bị cho mùa cao điểm nắng nóng với giá kiệm.

polyad

Liên hệ tại đây hoặc gọi ngay tổng đài 1800 1061 để biết thêm thông tin chi tiết.

5 ưu đãi sau đây giúp bạn có thể yên tâm mua ngay một chiếc máy lạnh ưng ý, mà không phải lo lắng hết hàng hay lắp đặt chậm trễ.

Trả góp với lãi suất 0%

Để tiết kiệm chi phí, khi mua máy lạnh, điều hòa trong tháng 3, khách sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30-70%, phần còn lại có thể trả đều không lãi suất trong 6 tháng.

Miễn phí 100% ống đồng, miễn công lắp đặt

Việc mua máy lạnh thường đi kèm theo những chi phí như lắp đặt, mua các thiết bị đi kèm… gây tốn kém và là nguyên nhân khiến số tiền chi trả đội lên rất cao. Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 3 của Điện máy Xanh sẽ giúp khách hàng yên tâm khi được miễn công lắp đặt và miễn phí ống đồng.

Tặng thêm một năm bảo hành

Thông thường, khách hàng sẽ có một năm bảo hành khi mua máy lạnh. Tuy nhiên, khi mua hàng trong tháng 3 này, Điện máy Xanh sẽ tặng thêm cho khách một năm bảo hành, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng khi có những lỗi phát sinh.

Các quà tặng hấp dẫn khác

Khi mua các sản phẩm máy lạnh như Samsung, Panasonic, Toshiba… trong chương trình khuyến mãi, khách hàng còn nhận được 100% quà tặng kèm theo như bình giữ nhiệt và giá tiết kiệm.

Nếu đang có nhu cầu mua máy lạnh cho mùa nóng sắp tới, bạn có thể đến Điện máy Xanh ngay trong tháng 3 để nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng ở mùa cao điểm tháng 4 và 5. Những khách hàng mua máy lạnh số lượng nhiều cũng không phải lo tình trạng cháy hàng và không kịp lắp đặt trong dịp này.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?