Điện máy Xanh khai trương siêu thị tại Cần Thơ

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động đã khai trương siêu thị Điện máy Xanh thứ 31 tại Cần Thơ, vượt mốc 30 siêu thị trên toàn quốc.

Thứ tư, 15/7/2015, 08:00 (GMT+7)
polyad

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của đại diện các hãng sản xuất lớn như Sony, Samsung, Sanyo, Sharp, Panasonic, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Thế giới Di động và sự chào đón của người dân Cần Thơ.

polyad

Ban lãnh đạo Điện máy Xanh và các đối tác chiến lược cắt băng khánh thành. Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Sony- ông Yasuhiro Tsuda khẳng định: Điện máy Xanh với chiến lược phát triển bài bản sẽ ngày càng mở rộng mạnh mẽ hơn.

polyad

Với mục tiêu vươn lên nắm giữ thị phần, Điện máy Xanh cũng sẽ mở rộng thị trường ra miền Bắc từ quý 4 và hoàn thành kế hoạch 115 siêu thị đến hết 2016.

polyad

Người dân Cần Thơ nhộn nhịp mua sắm ngày khai trương.

polyad

Bên cạnh các thế mạnh từ người anh em Thế giới Di động như hệ thống quản lý, quy mô, một trong những điều quan trọng mang lại thành công của Điện máy Xanh chính là dịch vụ khách hàng.

polyad

Điện Máy Xanh được biết đến với cách phục vụ tận tình chu đáo. Đội ngũ nhân viên là những người tư vấn bán hàng kinh nghiệm, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

polyad

Khác với cách bán hàng truyền thống, nhân viên của Điện máy Xanh không bị áp lực bởi doanh số mà khéo léo và nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Với nỗ lực biến việc mua hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi, Điện máy Xanh đã nhận được nhiều cảm tình của khách hàng.

(Nguồn: Đienmayxanh.com)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?