Dielac Alpha Gold hỗ trợ phát triển trí não trẻ

Vinamilk đã ứng dụng nghiên cứu mới của DSM Thụy Sĩ cho sữa bột trẻ em, giúp hỗ trợ phát triển cả thể chất và trí não.

Thứ ba, 16/9/2014, 17:23 (GMT+7)

Hội Nhi khoa Việt Nam đã tổ chức chương trình "Dinh dưỡng cho sự phát triển não bộ của trẻ" với sự tài trợ của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk). 800 bác sĩ và nhân viên y tế tại Hà Nội và TP HCM đã tham dự hội nghị, trong đó có: Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh, Phó chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam; Tiến sĩ Rob Schmidt Haeri, Giám đốc Khoa học và cải tiến khu vực châu Á -Thái Bình Dương; Tiến sĩ James Bauly, Giám đốc marketing khu vực châu Á Thái Bình Dương của DSM, Thụy Sĩ - tập đoàn toàn cầu chuyên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng và sản xuất vật liệu dinh dưỡng; ông Mai Thanh Việt, Giám đốc marketing ngành hàng sữa bột Vinamilk.

Gõ caption vào đây

GS. TS Nguyễn Gia Khánh, Phó chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh, Phó chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam trình bày báo cáo khoa học với chủ đề: “Tối ưu sự phát triển trí não của trẻ trong giai đoạn sớm”. Ông cho biết: “Khoa học chỉ ra rằng 0-3 tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng giúp trẻ phát huy tối ưu tiềm năng trí tuệ. Đây là lúc não bộ của bé phát triển nhanh nhất về cấu trúc và hoàn thiện các chức năng". Để bé có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của trí não, các bậc cha mẹ cần chú ý bổ sung dinh dưỡng phù hợp. Bên cạnh các dưỡng chất quan trọng cho não như DHA, AA, Omega 3-6, khoa học dinh dưỡng đã cho thấy dưỡng chất Lutein là một sắc tố chiếm đến 67% carotenoid có trong não”.

Theo nghiên cứu của DSM, Lutein là một carotenoid có nhiều trong sữa mẹ và tìm thấy trong não của trẻ sơ sinh tại 4 khu vực chính quan trọng cho việc học hỏi và phát triển của trẻ: vỏ não vùng thính giác liên quan đến phát triển ngôn ngữ; vỏ não trán được xem như chịu trách nhiệm về các chức năng vận động và giải quyết vấn đề; đôi hải mã liên quan đến chức năng ghi nhớ; vỏ não chẩm chịu trách nhiệm về thị giác. Lutein và Zeaxanthin là 2 loại carotenoid giúp bảo vệ võng mạc khỏi sự nguy hại do oxy hóa và quan trọng cho sự duy trì sức khỏe mắt. Như vậy, khi Lutien kết hợp với các dưỡng chất phát triển trí não như DHA sẽ tạo hiệu quả tương tác giữa não bộ - thị giác và trực tiếp tác động giúp phát triển tối đa cấu trúc và chức năng não bộ.

Gõ caption vào đây

Ông Mai Thanh Việt, Giám đốc marketing ngành hàng sữa bột trong phần trình bày về chủ đề "Dielac Alpha gold - đặc chế hỗ trợ phát triển trí não".

Cũng tại hội nghị, đại diện công ty Vinamilk đã giới thiệu sản phẩm sữa bột trẻ em Diealac Alpha Gold mới. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não, phát triển bởi trung tâm Nghiên cứu& Phát triển sản phẩm Vinamilk, với công thức Opti-Grow IQ bổ sung gấp đôi hàm lượng DHA và Lutein từ tập đoàn dinh dưỡng DSM - Thụy Sĩ, cung cấp, cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 giúp bé phát triển về trí não và cả về thể chất. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của WHO/FAO, AFSSA Pháp về hàm lượng DHA bổ sung.

Dielac Alpha Gold còn được sản xuất tại nhà máy sữa bột có công nghệ hiện đại thế giới và được chứng nhận bởi FDA -Ủy ban an toàn thực phẩm Mỹ, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ.

Gõ caption vào đây

Khách mời đến tham dự đầy đủ, hội trường gần như không còn chỗ trống. 

Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vinamilk đã phát biểu: “Mục tiêu của Vinamilk là nâng tầm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các sản phẩm sữa bột trẻ em, từ đó tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không thua kém sản phẩm nhập khẩu với giá cả hợp lý.” Với việc đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, cùng năng lực sản xuất hiện đại, Dielac Apha Gold đang thể hiện chiến lược nhất quán của Vinamilk trong những năm vừa qua.

(Nguồn: Vinamilk)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?