Dịch vụ tặng quà Tết tiện lợi tại siêu thị Co.opmart

Bạn chỉ cần đến siêu thị, chọn mẫu giỏ quà có sẵn và yêu cầu gửi đến người thân, bạn bè, đối tác ở bất kỳ các tỉnh thành nào có siêu thị Co.opmart và Co.opXtra.

Thứ hai, 9/1/2017, 16:00 (GMT+7)

Đây là dịch vụ độc đáo của siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đang triển khai. Ví dụ, khách hàng có thể đến Co.opmart Phú Lâm (quận 6, TP HCM) để chọn một số giỏ quà thuộc 42 mẫu có sẵn và yêu cầu gửi đi Hà Nội, Nha Trang hay Cần Thơ, Cà Mau… kèm theo thông tin người nhận cùng lời nhắn.

polyad

Với giỏ hàng trị giá trên 200.000 đồng, siêu thị sẽ giao hàng miễn phí cho người nhận trong bán kính 5km, trên 500.000 đồng được giao miễn phí trong bán kính 10 km và hóa đơn trên 2 triệu đồng sẽ được giao hàng đến tận tay người nhận trong bán kính 20km.

polyad

Thời gian nhận đơn hàng từ nay đến hết ngày 17/1 và thời gian nhận hàng dao động trong khoảng từ 7/1 đến 23/1.

polyad

Bạn có thể đến siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bất kỳ trên cả nước hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây hay gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 để nhận hướng dẫn thông tin chi tiết.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?