Thứ hai, 3/6/2013, 08:51 (GMT+7)

Đấu giá để trúng vàng ròng

Chương trình do website trực tuyến 123.vn tổ chức với giải thưởng đặc biệt là một lượng vàng 9999 và nhiều sản phẩm công nghệ khác.

Chương trình khuyến mại kéo dài trong tháng 6 với những giải thưởng “khủng” nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, đồng thời khuyến khích khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ bán hàng trực tuyến tiện lợi và đáng tin cậy tại 123.vn. Giải thưởng dự kiến gồm một lượng vàng 9999, iPad mini, điện thoại Xperia SL, TV Sony Bravia… và nhiều sản phẩm giá trị khác.

Chương trình do website trực tuyến 123.vn tổ chức.

Chương trình do website trực tuyến 123.vn tổ chức.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại 123.vn. Khi đăng nhập, khách hàng sẽ được tặng ngay 3 lượt đấu giá miễn phí. Sau khi sử dụng hết 3 lượt đấu giá này, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến hoặc có thể giới thiệu chương trình cho bạn bè đăng ký tham gia để nhận thêm lượt đấu giá mới.

Người chiến thắng là người đặt giá nhỏ nhất và duy nhất tính đến thời điểm kết thúc phiên đấu giá trong ngày. Giải thưởng đặc biệt của mỗi ngày đấu giá sẽ được công bố rộng rãi tại trang chủ của sự kiện. Bên cạnh đó, người chơi có nhiều lượt đấu giá nhất trong ngày sẽ nhận được một voucher mua hàng tại 123.vn trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, website cũng gửi tặng các khách hàng tham gia chương trình voucher trị giá 100.000 đồng để trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến tại đây.

2-146516-1370261817_600x0.jpg
Hình ảnh giải thưởng chương trình.

Sau khi chương trình kết thúc vào ngày 9/6, người thắng cuộc sẽ được ban tổ chức liên hệ trực tiếp để thực hiện các thủ tục liên quan đến việc nhận giải.

Bên cạnh chương trình “Vui đấu giá – Trúng vàng ròng”, trang web đang chạy song song nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng tham gia mua sắm.

Thông tin liên hệ truy cập: 123.vn.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?