Thứ ba, 31/3/2020, 10:00 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries

Với hình ảnh mạnh mẽ, tài năng, Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries (MHI) trong chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hòa của Nhật.

Chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hòa "Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy" nhằm củng cố cam kết của Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đối với thị trường Việt Nam vốn được nhận định là một trong những thị trường điều hoà tiềm năng tại châu Á.

Đặng Văn Lâm được lựa chọn làm gương mặt đại diện của hãng vì hội tụ nhiều phẩm chất phù hợp với thông điệp Mạnh mẽ - Bền bỉ- Đáng tin cậy.

Đặng Văn Lâm được lựa chọn làm gương mặt đại diện của hãng vì hội tụ nhiều phẩm chất phù hợp với thông điệp "Mạnh mẽ - Bền bỉ- Đáng tin cậy".

Ông Jun Shirota, Trưởng đại diện Tập đoàn MHI tại Việt Nam khẳng định Văn Lâm là đại diện cho thế hệ cầu thủ trẻ tài năng của Việt Nam, được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao nhờ khả năng phản xạ nhanh, lối chơi kỹ thuật, sự bền bỉ và nhạy bén trên sân cỏ.

Hình ảnh của anh cũng phù hợp với thông điệp "Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy" cũng như những giá trị và mục tiêu cốt lõi mà MHI đề cao tại Việt Nam.

Đặng Văn Lâm là đại sứ thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries - 2

Ông Jun Shirota.

"Mitsubishi Heavy Industries là dòng điều hòa nổi tiếng trong chăm sóc sức khoẻ người dùng lại tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Tôi hy vọng sẽ cùng Mitsubishi Heavy Industries truyền tải thông điệp Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy tới người tiêu dùng Việt Nam", Đặng Văn Lâm chia sẻ về vai trò mới.

Nhà sản xuất cũng kỳ vọng, Văn Lâm sẽ có nhiều những trải nghiệm đáng nhớ cũng như cùng MHI đem đến nhiều giá trị mới, tích cực cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đặng Văn Lâm là đại sứ thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries
 
 
 

Trong chiến dịch lần này, MHI còn ra mắt người tiêu dùng dòng điều hòa ZS-S. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng lại tối giản theo tinh thần Nhật Bản. MHI ZS-S đề cao hiệu suất sử dụng cũng như hiệu quả tiết kiệm điện năng. Sản phẩm còn có thể kết hợp được với dàn nóng đa kết nối, sử dụng cho các căn hộ hiện đại cần tiết kiệm không gian.

Thành lập vào năm 1884, trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Mitsubishi Heavy Industries là một trong những thương hiệu Nhật Bản uy tín thế giới. Bên cạnh cung cấp các giải pháp tích hợp trong phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng, năng lượng và tiện ích, cũng như giao thông và logistic, MHI Việt Nam còn tích cực đầu tư và phát triển nhân lực địa phương thông qua các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên trong nước.

(Nguồn: MHI Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả