Thứ ba, 20/10/2015, 16:00 (GMT+7)

Dân mạng chế avatar cuộc gọi thay lời muốn nói

Thay vì những con số buồn chán trên màn hình, bạn sẽ thấy hình ảnh “không thể tin được” của người gọi đến nhờ avatar cuộc gọi được dân mạng chế biến.

polyad

Nếu muốn chọc “gấu”, ngoài việc lấy một avatar ngộ nghĩnh trên mạng của dịch vụ “It’s me” do Viettel cung cấp miễn phí, bạn cũng có thể tự chế một biểu tượng chẳng giống ai khiến người yêu lăn ra cười.

polyad

Khi “gấu” nhận cuộc gọi từ bạn với hình ảnh thế này trên màn hình thì chắc sẽ rất “kool”.

polyad

Muốn hù thằng bạn thì chọn cái hình ngáo ộp.

polyad

Có anh chàng thì choáng váng bởi ông sếp gọi điện với avatar nhắc: “Nhanh lên kẻo trễ!”.

polyad

Hai avatar của cặp “gấu” thể hiện cảm xúc trái ngược.

polyad

Dùng dịch vụ avatar cuộc gọi của Viettel (It’s me), bạn sẽ được tặng 5.000 đồng cho lần tải và đăng nhập ứng dụng đầu tiên. Ngoài ra, nếu mời thêm người khác sử dụng thì sẽ được tặng 100 MB dữ liệu 3G tốc độ cao cho mỗi số điện thoại mời thành công.

Để đăng ký ứng dụng "It’s me", người dùng là thuê bao Viettel đang sử dụng smartphone chạy hệ điều hành Android chỉ cần truy cập Play Store , gõ tìm kiếm “it’s me Viettel” để tải về.

Avatar sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi), tương tự, avatar người khác cài sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn giúp việc chia sẻ hình ảnh, thông điệp được dễ dàng hơn.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?