Thứ bảy, 19/4/2014, 10:23 (GMT+7)

Dàn karaoke Panasonic kết nối NFC với điện thoại

Các dàn âm thanh công suất lớn hát karaoke gia đình với kết nối tiện lợi với điện thoại hoặc máy tính bảng.

IMG-5844-8684-1397877756.jpg

Dàn âm thanh công suất lớn có thể phục vụ karaoke gia đình. Ảnh: TA.

Panasonic Việt Nam vừa mở buổi hội thảo, trưng bày và nói về chiến lược phát triển trong năm 2014 tại thị trường trong nước. Các sản phẩm nổi bật của công ty Nhật Bản là TV, điện lạnh, dàn âm thanh, đồ gia dụng, pin và máy ảnh... 

Nổi bật trong các sản phẩm ra mắt là hai dàn loa SC-MAX770GSK có công suất 3.300W và SC-MAX370GSK (2.500W). Hai bộ loa dành cho gia đình với karaoke tích hợp sẵn. Loa có sẵn kết nối NFC để hoạt động với điện thoại, tablet có kết nối NFC. Từ thiết bị di động, người dùng có thể điều khiển chiếc loa Max và điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng của loa thông qua một ứng dụng của Panasonic.

Thùng loa 4 dải tần cực đại, màng loa Tweeter hai lớp sợi tre Nano, bộ khuếch đại hai kênh 3 lớp KTS. Loa có thể cài đặt trước Equalizer, D.Bass Beat, chế độ tối đa âm trầm. Loa cực trầm 38 cm, nam châm hiệu lực mạnh.

DJ Jukebox với bộ nhớ trong lên tới 500 bản nhạc, 6 danh sách phát nhạc trực tiếp. Loa hỗ trợ hai USB (ghi và phát), 4 cổng AUX. Ứng dụng Panasonic MAX JUKE yêu cầu phát nhiều thiết bị đồng thời, các bản nhạc phải được phát  từ cả bộ nhớ trong và USB.

Ngoài ra, Panasonic cũng giới thiệu hai dàn loa di động là SC-HC49GS-K và SC-HC29GS-K phù hợp với việc phát âm thanh trong không gian nhỏ.

>> Xem tiếp các sản phẩm của Panasonic

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao