Dân chơi độ Ducati Diavel ở Sài Gòn

Mẫu muscle của hãng xe Italy được một người chơi xe độ ngoại thất theo thiết kế của Diavel 2015.

Thứ ba, 30/9/2014, 08:43 (GMT+7)
Diavel-1-9210-1411981858.jpg

Diavel được độ carbon, cụm đèn LED được gắn lên chiếc xe đời 2013. 

Diavel đời 2013 được nâng cấp ngoại hình với nhiều đồ chơi chính hãng đặt hàng từ nước ngoài và lắp ráp trong nước. Thay mới toàn bộ "giàn áo" bằng sợi carbon đặt làm thủ công, ống xả Zard cùng bộ ECU điều khiển mới.

Chi tiết độ do Rizoma, Italy dành cho Diavel như tay lái, bình dầu thủy lực, bộ gác chân chuyển số, thắng... Bộ nồi mới với nắp bằng kính và một số chi tiết bên trong đi kèm nên khi vận hành có thể thấy rõ. Đèn phụ dạng LED gắn thêm hai bên hông và hai vè trước cũng đặt từ nước ngoài. Đèn pha trước và cụm đèn hậu đều ở dạng LED, toàn bộ cụm đèn đặt trong ống bằng nhôm.

Toàn bộ chi phí được chủ nhân bỏ ra nâng cấp chiếc xe khoảng 25.000USD nhằm thỏa mãn đam mê độ xe của mình.

Động cơ không có gì thay đổi, vẫn là loại Testastretta với góc nghiêng 11 độ dung tích 1.198 phân khối cho công suất 162 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 127 Nm tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát độ bám đường của Ducati (DTC), điều chỉnh chế độ vận hành động cơ và hỗ trợ sang số ở tốc độ cao.

>> Hình ảnh chi tiết Ducati Diavel lên đời ở Sài Gòn

Thế Đức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?