Thứ sáu, 13/1/2012, 08:49 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng rất thích Tết

Luôn rực lửa đam mê và cống hiến hết mình cho khán giả hâm mộ. 'Ông hoàng Showbiz Việt' vẫn chưa có dấu hiệu của sự xuống sức.

- Khoảng thời gian cuối năm này gợi cho anh điều gì?

- Thời điểm càng gần đến Tết này, tôi chỉ hy vọng về một năm mới nhiều yêu thương hơn cho mình và cho mọi người.

1-677170-1368125858_500x0.jpg

- Tết đối với anh như thế nào?

- Tôi thích Tết một cách kỳ lạ. Quy luật riêng của tôi: Tết không đi đâu ra khỏi Việt Nam. Nhiều người cứ nói Tết mất đi sự thiêng liêng rồi nhưng thực ra người ta đang đánh mất phong tục này. Tết bị chính chúng ta thay đổi bằng những giá trị khác. Tết cơ bản như hạt gạo, mình phải nấu như thế nào để có được bữa cơm ngon, để ngày lễ cổ truyền dân tộc ấm cúng, thiêng liêng hơn. Tôi thấy buồn cười khi nhiều người sợ bị chê là nhà quê và biến Tết thành một ngày hội chạy đua tiện nghi, để hơn thua nhau thay vì dành cho nhau những lời lẽ chúc tụng ấm áp, gần gũi chỉ riêng ngày này mới có.

2-422217-1368125858_500x0.jpg

- Và Tết với anh là sự trao, nhận, chia sẻ yêu thương?

- Tôi thường đến các bệnh viện thăm và tặng quà những người nghèo phải ở lại chữa bệnh. Họ lủi thủi lắm, nỗi lo về bệnh tật, sự tủi thân, cái nghèo bám riết... Và sự chia sẻ đó tôi không chỉ đợi Tết mới làm, tôi làm từ thiện từ đầu năm đến cuối năm.

- Anh muốn trả lại cuộc đời những gì anh đã nhận được hay thỏa mãn giấc mơ làm người hùng?

- Đầu tiên là tiếng gọi từ trái tim. Bản thân tôi cũng từng một thời khó khăn như thế, nên việc cho đi, giúp thêm được ai đó đỡ khổ thôi thúc tôi mỗi ngày. Tôi nghĩ, người ta trở thành anh hùng trước khi giàu có. Người nghèo khác một người hèn, người không có tiền khác một người ti tiện, khi người nghèo chia sẻ với người nghèo hơn mình, họ chính là anh hùng.

3-654766-1368125858_500x0.jpg

- Và "người hùng" cứ trẻ mãi, hát vài chục bài trên sân khấu hàng đêm dù đã 40 tuổi là do đâu?

- Ca sĩ phải biết giữ sức khỏe thật tốt và lá phổi thật tốt, thật sạch để hát lâu dài. Luyện tập thể thao giúp tôi khỏe mạnh, còn về sự trẻ trung, phổi khỏe và sạch là vì tôi dùng tổ yến 15 năm nay. Ai cũng vậy thôi khi ổn định về kinh tế họ bắt đầu lo cho sức khỏe và diện mạo bên ngoài của mình. Tổ yến cho tôi sự tự tin, cho phép tôi hưởng thụ những điều cao quý nhất của cuộc sống. Tôi đã chia sẻ với nhiều người thân yêu của mình như mẹ, bạn bè thân thiết và cả các bạn nghệ sĩ đồng nghiệp bí quyết này.

Da ở tuổi 40 sẽ xuất hiện đồi mồi còn tôi thì không, các bác sĩ tôi quen biết cũng nói, yến có thể đẩy lùi sự lão hóa, làm đẹp da, sạch phổi, nên tôi cứ trẻ hoài là vậy. Đương nhiên, sức khỏe là hàng đầu, nhưng hay một điều là yến mang lại cả hai. Sự mầu nhiệm song hành đó như là cặp đôi hoàn hảo vậy. Lúc này, nếu nhận được món quà là hộp Yến Việt thì tôi xúc động lắm vì người ta phải rất quan tâm, thấu đáo cái nghề của mình, yêu mình nhiều lắm mới tặng cho mình món quà như vậy.

yen-viet-479168-1368125858_500x0.jpg

Tổ yến là một trong những món ăn trân quý vì mang lại cho con người sức khỏe, vẻ đẹp, đẩy lùi lão hóa, làm đẹp da, sạch phổi. Yến Việt là món quà Tết ý nghĩa khi thể hiện được đẳng cấp, quan tâm của bạn đến sức khỏe và vẻ đẹp của những người thân yêu. Sản phẩm có bán tại showroom Yến Việt và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, tham khảo thêm thông tin theo hotline 1800 585 870 và tại http://www.yenviet.com.vn.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao