'Đại tiệc mua sắm 11/11' trên Lazada

Khách hàng có cơ hội sở hữu hàng nghìn sản phẩm với giá ưu đãi bùng nổ và tham gia nhiều trò chơi thú vị.

Thứ bảy, 10/11/2018, 15:00 (GMT+7)

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, nhiều trung tâm thương mại và các trang mua sắm trực tuyến bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi. Dịp này, Lazada tổ chức "Đại tiệc mua sắm 11/11", mang đến hàng nghìn mặt hàng được yêu thích với mức giảm giá lớn.

Đại diện Lazada cho biết, so với việc phải mất nhiều thời gian để tìm món hàng đúng ý tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng chính hãng trong mùa sale, trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử có nhiều lợi ích hơn như ưu đãi giảm giá, vận chuyển tận tay người mua... Đây cũng là những ưu thế mà Lazada mang lại cho người dùng.

Thoải mái lựa chọn nhiều mặt hàng mà không phải chen lấn

Một trong những lợi ích đầu tiên của sàn thương mại điện tử là khách hàng có nhiều lựa chọn sản phẩm hơn khi mua hàng giảm giá tại các trung tâm thương mại. Người tiêu dùng cũng không cần phải chen lấn giữa đám đông để lấy được món hàng giảm giá. Ngoài ra, với mặt hàng thời trang, việc chọn size phù hợp cho bản thân vào những ngày này là gần như bất khả thi, trong khi nếu mua sắm trực tuyến, bạn có thể dễ dàng biết được món hàng với size mình cần còn hay không.

Trên Lazada, các thao tác mua sắm đơn giản. Hệ thống tích hợp những tính năng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cụ thể sản phẩm theo từng danh mục, thương hiệu, giá cả phù hợp. Từ các gian hàng chính hãng LazMall đến cửa hàng ở cách khu vực ở cả nghìn cây số cũng đều tới với bạn chỉ bằng vài cú click chuột.

Mua sắm trực tuyến trên Lazada, khách hàng được thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Mua sắm trực tuyến trên Lazada, khách hàng được thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Sản phẩm được vận chuyển tận tay người mua

Với những người bận rộn hay các chị em phụ nữ, ưu thế mà mua sắm trực tuyến mang lại là không phải bận tâm đến việc làm thế nào để vận chuyển đồ đạc lỉnh kỉnh về nhà sau mỗi lần mua sắm.

Với "Đại tiệc mua sắm 11/11" của Lazada, người tiêu dùng được hưởng chính sách vận chuyển miễn phí theo khu vực, gồm 8 thành phố từ Bắc tới Nam (Hà Nội, TP HCM, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và Long An) cho các đơn đặt hàng trên 99.000 đồng.

Nhiều ưu đãi lớn

"Đại tiệc mua sắm Lazada 11/11" mang tới người tiêu dùng Việt Nam nhiều mặt hàng khuyến mãi. Trong 24 tiếng, bắt đầu từ 0h ngày 11/11, khách hàng sẽ tham gia trải nghiệm mua sắm với những ưu đãi chưa từng có trên Lazada.

Sàn thương mại điện tử cung cấp 110.000 phiếu mua hàng với trị giá đến 10 triệu USD gồm 1.111.000 khuyến mãi. Hơn 1.100 người bán và thương hiệu sẽ tham gia sự kiện như L'oreal, AHC, Samsung, Huggies, Bobbies, Xiaomi, Unilever...

Ngoài ra, Lazada còn mang tới trải nghiệm mới cho người dùng với "Wonderland - Xứ sở diệu kỳ" - một bản đồ tương tác để người mua khám phá các mã giảm giá trong ngày 11/11 từ nhiều thương hiệu khác nhau, cũng như cơ hội giành các phiếu mua hàng đặc biệt từ Lazada và các cửa hàng khác.

Trước đó, từ ngày 1/11, khách hàng mua sắm trên Lazada còn được tham gia các trò chơi thú vị để thu thập phiếu giảm giá và khuyến mãi như trò "Shake shake - Lắc Lắc" và "Slash It - Chém giá" để sử dụng cho ngày 11/11.

Ông Zhang YiXing, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: "Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu và phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng Việt. Do đó, Lazada Việt Nam muốn cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng niềm vui trong khi truy cập ứng dụng, mua sắm và nhận mã giảm giá".

(Nguồn: Lazada)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?