Thứ hai, 19/5/2014, 17:00 (GMT+7)

Đại sứ hình ảnh Titan tại Việt Nam

Chương trình được tổ chức với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện mới, đồng hành cùng Titan trong việc xây dựng thương hiệu.

Đại diện Titan Việt Nam chia sẻ, công ty không lựa chọn những gương mặt đã nổi tiếng, bởi chúng tôi muốn hình ảnh của mình phải mới mẻ, đầy sức sống. Ngoài hình thức, những nét đẹp bên trong con người họ có thể nói lên được giá trị cốt lõi của thương hiệu Titan: "Không ngừng nghỉ cho sự mới lạ và hoàn hảo”.

Hinh_2.JPG

Chương trình được tổ chức với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện mới, đồng hành cùng Titan trong việc xây dựng thương hiệu.

Cùng với những tiêu chí chấm giải minh bạch, Titan mời đến cuộc thi: siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Lê Hoàng, trưởng ban thời trang tạp chí Herworld Nguyễn Hồng Hạnh. Công ty mong tìm ra được người xứng đáng, kết quả cuối cùng dựa trên những tiêu chí đánh giá rõ ràng, khách quan.

Hinh_3.JPG

Siêu mẫu Xuân Lan và trưởng ban thời trang tạp chí Herworld Nguyễn Hồng Hạnh trở lại với vai trò giám khảo mùa thứ 2 đại sứ Titan Việt Nam.

Với gương mặt và phong cách lạnh lùng, Xuân Lan đã xây dựng được cho bản thân một thương hiệu cá nhân trong ngành thời trang nói riêng. Cô được công chúng biết đến qua nhiều vai trò: siêu mẫu, diễn viên, đạo diễn thời trang, và giám khảo. Đây là mùa thứ 2 cô tham gia đồng hành với cuộc thi Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam.

Nguyễn Hồng Hạnh, trưởng ban thời trang tạp chí Herworld là giám khảo quen thuộc của cuộc thi từ mùa đầu tiên. Vị giám khảo thứ 3 - đạo diễn Lê Hoàng, đây là lần đầu anh ngối ghế chấm điểm cho chương trình. Titan mong rằng, những nhận xét đầy tinh tế, nhưng hài hước của vị giám khảo này sẽ mang lại một không khí mới cho cuộc thi năm nay. Đối tượng tham gia được mở rộng hơn mùa thi trước, cơ hội dành cho cả nam và nữ. Tổng giá trị giải thưởng 150 triệu đồng. 

Hinh_5.JPG

Đạo diễn Lê Hoàng lần đầu tiên làm giám khảo “Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam”.

Những thông tin mới về cuộc thi Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam được cập nhật tại website www.titanworld.vnwww.facebook.com/daisuhinhanhTitanVietnam. Liên hệ hotline 0933.52.59.51 hoặc gửi email về địa chỉ daisuhinhanhtitan@titanworld.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

(Nguồn: titanworld.vn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?