'Đại sứ hình ảnh Titan' sắp chung cuộc

Chương trình tìm kiếm 'Đại sứ hình ảnh Titan' sẽ kết thúc vào ngày 15/6.

Thứ năm, 7/6/2012, 08:00 (GMT+7)

Hiện tại, ban tổ chức chương trình "Đại sứ hình ảnh Titan" đã nhận được trên 500 bộ ảnh của trên 200 thí sinh từ 54 tỉnh thành khắp cả nước. Tham gia nhiều nhất là những người đẹp đến từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

sa

Chương trình đang thu hút được nhiều bạn gái trong độ tuổi từ 17 đến 25 tham gia. Thời gian nhận ảnh dự thi sẽ kết thúc vào ngày 15/6. Cách thức tham gia đơn giản, thí sinh chỉ cần gửi 3 bức ảnh (một bức chân dung và hai bức toàn thân) cùng mẫu đăng ký tham gia chương trình "Đại sứ hình ảnh Titan".

Bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký qua email daisuhinhanhtitan@titanworld.vn hoặc có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ Công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc, Lô O3, khu Phước Kiển, đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM để có cơ hội trở thành đại sứ cho nhãn hàng đồng hồ đeo tay Titan.

sa

Tổng giá trị giải thưởng chương trình trên 100 triệu đồng. Thành phần ban giám khảo gồm siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và bà Nguyễn Hồng Hạnh, Trưởng ban thời trang của Tập đoàn Truyền thông Hoa Mặt Trời.

Là một trong những nhãn hiệu đồng hồ phong cách thời trang, Titan đã có mặt tại 27 quốc gia với hơn 100 triệu khách hàng. Tại Việt Nam, đồng hồ đeo tay Titan có mặt tại hơn 140 cửa hàng đồng hồ trên khắp 35 thành phố, nhiều người dùng yêu thích. Điểm nổi bật của sản phẩm là kiểu dáng thanh lịch cùng phong cách quốc tế hiện đại và chất lượng cao giúp người dùng thể hiện được sự nổi bật và cá tính của mình.

sa

Titan đã đưa ra nhiều ý tưởng để hòa nhập vào thị trường tại Việt Nam. Sau chương trình ra mắt sản phẩm mới nhân dịp "Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội" và dịp Xuân Nhâm Thìn 2012, chương trình tìm kiếm "Đại sứ hình ảnh Titan" một lần nữa mang đến cơ hội cho những người phụ nữ Việt được thể hiện nét duyên của mình bên cạnh một thương hiệu thời trang. 

Mọi thắc mắc về chương trình, truy cập vào trang web www.titanworld.vn hoặc gọi vào hotline: 0902805589 để được tư vấn.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?