Đại diện Tập đoàn Empire tặng quà ủng hộ cho quỹ Global Gift

Coco Trần - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire xuất hiện tại sự kiện vinh danh The Global Gift Gala, đồng thời trao tặng món quà ý nghĩa cho quỹ hoạt động của chương trình.

Thứ sáu, 7/4/2017, 17:00 (GMT+7)

Là chương trình được tổ chức thường niên, The Global Gift Gala quy tụ nhiều nghệ sĩ, diễn viên cùng các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng thế giới trên con đường truyền lửa yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh các gương mặt quen thuộc, chương trình lần này còn có sự góp mặt và chung tay của Phó tổng giám đốc Empire Group - doanh nhân trẻ Coco Trần.

nu-doanh-nhan-viet-song-hanh-cung-cristiano-ronaldo-tai-the-global-gift-gala

Coco Trần và nhà đồng sáng lập Global Gift Foundation - Maria Bravo.

Coco Trần tham dự đêm vinh danh để chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của danh thủ Cristiano Ronaldo thực hiện trong thời gian qua và tích cực ủng hộ The Global Gift bằng các cam kết tài trợ thiện nguyện. Ngoài ra, nữ doanh nhân còn tổ chức bán đấu giá một căn hộ tại Cocobay, một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng tại Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho quỹ.

nu-doanh-nhan-viet-song-hanh-cung-cristiano-ronaldo-tai-the-global-gift-gala-1

Coco Trần phát biểu tại chương trình và trao tặng gói ủng hộ cho Quỹ Global Gift.

Tại sự kiện, cô cũng chia sẻ về quan điểm phát triển doanh nghiệp mà mình hướng đến tại Tập đoàn Empire, đó là tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận song song với hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

"Khi biết đến những hoạt động của Global Gift mà Maria và Eva thực hiện, cũng như theo dõi những hoạt động từ thiện của Ronaldo, tôi đồng ý tham dự sự kiện. Tới châu Âu để cùng chung tay đóng góp vào những hoạt động này khiến tôi rất hào hứng".

nu-doanh-nhan-viet-song-hanh-cung-cristiano-ronaldo-tai-the-global-gift-gala-2

Đại diện Empire Group giao lưu cùng các vị khách mời trong sự kiện.

Đây là năm thứ hai The Global Gift gala được tổ chức tại thủ đô Madrid. Global Gift Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những gia đình cần được giúp đỡ. Sáng lập bởi Maria Bravo năm 2013, đến nay Global Gift Foundation đã hỗ trợ các dự án thiện nguyện của hơn 40 tổ chức khác nhau trên toàn thế giới. 

Thu Ngân

Một số hạng mục trao tặng tại sự kiện The Global Gift Gala 2017:
- Tôn vinh và trao tặng giải "Bác Ái" cho Cristiano Ronaldo về những đóng góp giúp bảo vệ trẻ em, giúp đỡ trẻ em bị ung thư cần phẫu thuật.
- Tôn vinh và trao tặng giải "Nhân Đạo" cho nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Angela Navarro vì nỗ lực thay đổi hình ảnh cho những phụ nữ trải qua quá trình hóa trị do căn bệnh ung thư.
- Tôn vinh và trao tặng giải "Người Hùng" cho Teatro Real với sáng kiến "Royal Theater Social Classroom - Âm nhạc không biên giới".
- Giới thiệu Father Ángel: tổ chức "Sứ giả Hòa Bình" của Father Ángel một lần nữa nhận được sự quyên góp của The Global Gift Gala tại Madrid.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?