Dạ tiệc 'Nắm bắt vinh quang'

Chủ đề sự kiện lần này là tôn vinh âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Phương Vy, Tuấn Hưng và nhóm MTV.

Thứ tư, 13/6/2012, 09:00 (GMT+7)

Các nghệ sĩ đã cùng có mặt để nhận giải thưởng vì những đóng góp lớn trong các hoạt động âm nhạc. Họ đã chia sẻ niềm vui khi quá trình lao động nghệ thuật của mình được công nhận. Sự kiện tôn vinh này sẽ là nguồn động lực lớn để các ca sĩ cùng cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc Việt Nam.

h1480ns-879169-1368232923_500x0.jpg

Kỷ niệm chương được trao tặng cho các nghệ sĩ từ đơn vị bảo trợ Sapporo là biểu tượng cho sự nỗ lực cống hiến hết mình cho khán giả. Cũng nhân dịp này, Sapporo gửi tặng đến các ca sĩ nhận kỷ niệm chương một năm sử dụng bia Sapporo với hy vọng tinh thần "Nắm bắt vinh quang" luôn sát cánh cùng những phút giây thành công của nghệ sĩ.

h2480ns-103317-1368232923_500x0.jpg

Ông Hirofumi Kishi, Tổng Giám đốc công ty Sapporo Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui chiến thắng của mỗi người Việt Nam".

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 và đã được bán tại Mỹ từ những năm 1984. Tại Việt Nam, nhà máy bia của công ty Sapporo đã được xây dựng ở tỉnh Long An với dây chuyền nấu bia hiện đại. Từ nhà máy này, Sapporo Việt Nam đã cho ra đời 4 dòng sản phẩm gồm bia Sapporo Premium chai 330 ml, bia Sapporo Premium lon 330 ml, bia Sapporo Premium lon bạc 650 ml và bia tươi Sapporo Premium 20l.

Từ đầu năm 2011 cho đến nay, Sapporo Việt Nam liên tục phát triển. Tổng sản lượng bia tiêu thụ trong vòng 6 tháng vừa qua tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Đồng thời, độ bao phủ của bia Sapporo Premium tại các điểm bán cũng đạt được sự tăng trưởng trên mười lần.

h3ong-hirofumi-kishi--tgd-sa-211755-1368

Sapporo đã nghiên cứu ra phương pháp sản xuất chống oxy hóa, nhằm hạn chế tối đa sự tiếp xúc của bia với không khí bên ngoài trong tất cả các công đoạn sản xuất. Nhờ đó ngăn chặn sự oxy hóa của bia, giúp bia giữ được mùi vị, hương vị lâu dài, thơm ngon. Đây là một phương pháp đặc trưng riêng của Sapporo góp phần phát triển văn hóa bia của thế giới.

Với bề dày lịch sử nghiên cứu về nguyên liệu không ngừng trong hơn 130 năm qua, Sapporo là thương hiệu bia tự mình sản xuất ra được nguyên liệu lúa mạch và hoa bia vì men bia có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của bia.

Hiện tại, Trung tâm nghiên cứu của Sapporo đang lưu giữ trên 1.000 chủng loại men bia khác nhau. Khi đến Việt Nam, Sapporo cũng đã chọn ra và mang đến loại men bia được cho là thích hợp nhất với thị trường Việt. Loại men bia này đang được sử dụng tại nhà máy của công ty ở Long An.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?