Dạ Hương được người tiêu dùng bình chọn 6 năm liền

Liên tục trong 6 năm từ 2009 - 2014, nhãn hàng Dạ Hương đã được người tiêu dùng bình chọn là 'Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 tại Việt Nam'.

Thứ ba, 25/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Lễ công bố “Sản phẩm đạt chứng nhận Tin & Dùng năm 2013 - 2014” được tổ chức tại Grand Plaza Sài Gòn. Đây là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam - Bộ Công Thương tổ chức thường niên, nhằm đánh giá mỗi sản phẩm, dịch vụ trong từng ngành hàng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong năm. Ban tổ chức đã tiến hành điều tra trực tiếp thông qua phiếu khảo sát tại 30 siêu thị lớn tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…

anhsoonline

Kết quả này tiếp tục khẳng định những nền tảng cơ bản mà thương hiệu đạt được như: chất lượng sản phẩm, mẫu mã phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, đa dạng hóa chủng loại, tạo cho thương hiệu sự tín nhiệm lớn và một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Trong những năm tiếp theo, thương hiệu Dạ Hương sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện, khẳng định vị thế của một sản phẩm Việt Nam chất lượng cao và nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm, yêu mến của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

(Nguồn: Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Linh)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?