Cuộc thi Nam vương, Hoa hậu người Việt thế giới 2014

Giải thưởng cho ngôi vị cao nhất là một chiếc xe BMW 3 Series 2014 trị giá 40.000 USD (trên 800 triệu đồng).

Thứ sáu, 8/8/2014, 15:00 (GMT+7)

Đêm chung kết cuộc thi do Minh Chánh Entertainment tổ chức, diễn ra vào thứ 7 ngày 9/8 tại thành phố Long Beach, miền Nam California. Chương trình được đầu tư kinh phí lớn nhằm đem tới sự mới mẻ, độc đáo, phục vụ khán giả. Chương trình được ghi hình trực tiếp tại Hý viện Carpenter Performing Arts Center, phát hành DVDs và Blu-rays trên toàn thế giới. Theo thông tin từ ban tổ chức, đêm chung kết đã được bán hết vé và có sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt.

Minh Chánh Entertainment đã tổ chức nhiều cuộc thi lớn và nhiều tên tuổi trong giới giải trí đã đi lên từ những cuộc thi đó như Ngọc Trinh, Julia Hồ, Hoa hậu Thu Hoài, Myna Lê. Ông bầu Minh Chánh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: "Sứ mệnh của hoa hậu là cùng chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thông qua các chương trình từ thiện của Minh Chánh Entertainment. Những người đẹp được vinh danh sẽ cảm nhận được tính nhân văn của cuộc thi, tấm lòng nhân ái của người Việt Nam".

Hình ảnh các thí sinh trước giờ khai mạc đêm chung kết với sự hỗ trợ trang phục từ nhà thiết kế Sơn Collections và Thuận Việt:

4.jpg

5.jpg

7.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

22.jpg

(Nguồn: Minh Chánh Entertainment)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?