Thứ ba, 1/9/2020, 17:00 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh lan tỏa yêu thương cùng Brandt

Tham gia 'Hugs Behind - Yêu lại từ đầu với Brandt', người tham dự có cơ hội nhận quà tặng là các thiết bị bếp chính hãng của Brandt.

Ý tưởng cuộc thi xuất phát từ những câu chuyện thực tế, nỗi lo cơm áo gạo tiền cùng guồng quay tất bật của cuộc sống đôi khi khiến con người quên mất việc trao gửi yêu thương tới nhau. "Hugs Behind - Yêu lại từ đầu với Brandt" với ý nghĩa Cái ôm từ phía sau là chủ đề, cũng là lời kêu gọi những người tham gia trao cho người thân một cái ôm ấm áp, và lưu giữ khoảnh khắc ấy để lan toả tình yêu thương cho mọi người.

Cuộc thi diễn ra từ 1/9 đến 24/9.

Cuộc thi diễn ra từ 1/9 đến 24/9.

Để tham gia cuộc thi, bạn cần chuẩn bị một bức ảnh chụp gia đình đang trao nhau cái ôm trong căn bếp kèm lời chia sẻ (dưới 300 từ) về bức ảnh.

Cụ thể:

Bước 1: (từ ngày 1/9 đến hết ngày 15/9): người tham dự gửi bài dự thi về địa chỉ email: hugsbehind@deborah.vn theo mẫu tiêu đề: Bài dự thi "Hugs Behind - Yêu lại từ đầu với Brandt" - Họ tên

Bước 2: (ngày 17/9): ban tổ chức sẽ đăng bài dự thi đáp ứng đúng tiêu chí và thể lệ lên album "Cuộc thi ảnh Hugs Behind - Yêu lại từ đầu với Brandt" trên fanpage Brandt Việt Nam.

Bước 3: (từ ngày 17/9 đến 24/9): Người tham gia vào album trên tìm bài dự thi của mình và kêu gọi tương tác để được tính điểm.

Bước 4: Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả cuộc thi vào ngày 26/9 trên fanpage Brandt Việt Nam.

Các giải thưởng giá trị từ Brandt.

Các giải thưởng giá trị từ Brandt.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm các thiết bị bếp chính hãng của Brandt như máy rửa bát, lò vi sóng, máy hút mùi và nồi chiên không dầu. Bên cạnh đó, người đạt giải cũng có cơ hội được tư vấn thiết kế miễn phí để tân trang lại căn bếp của mình.

Truy cập website hoặc Fanpage: Brandt Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: Brandt Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả